Trước và sau khi phun thêu cần kiêng gì?

4:34 pm
Banner khuyen maiHot

Trước và sau khi phun thêu cần kiêng gì thưa bác sĩ? Cháu đang có ý định đi phun thêu lông mày nên muốn hỏi bác sĩ trước về vấn đề này để chuẩn bị trước. Xin bác sĩ tư vấn sớm giúp! (Thảo Nguyên – Bắc Cạn)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thảo Nguyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi phun thêu cần kiêng gì của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dù thực tế phun thêu là kĩ thuật làm đẹp rất đơn giản và không cần kiêng khem gì nhiều nhưng nếu cẩn thận và có chế độ chăm sóc tốt thì vùng cần trị liệu sẽ nhanh lành và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

truoc-va-sau-khi-phun-theu-can-kieng-gi

Nên ăn nhiều hoa quả tươi để vùng trị liệu nhanh lành

Với trường hợp của bạn Thảo Nguyên, bạn muốn phun thêu lông mày thì trước khi thực hiện bạn không cần kiêng gì cả. Tuy nhiên, để lông mày nhanh chóng hồi phục và cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện, bạn cần cần thực hiện chế độ chăm sóc khoa học theo hướng dẫn của bác sĩ.

Cụ thể, chế độ chăm sóc đó như sau:

– Sau khi thêu lông mày, trong vòng từ 3 đến 5 ngày đầu, bạn nên tránh để vùng da mới thêu tiếp xúc với nước.

– Tuyệt đối không được dùng tay bóc da non vùng lông mày mà hãy để lông mày bong da tự nhiên.

– Không được rửa mặt bằng hóa chất và cũng không nên trang điểm hay kẻ vẽ lông mày khi vừa phun thêu xong.

– Về chế độ dinh dưỡng, bạn hãy tránh ăn một số thực phảma như: thịt bò, rau muống, gạo nếp, trứng, … đồng thời không nên uống đồ uống có cồn như: bia, rượu, cà phê…

– Ăn nhiều hoa quả tươi để vùng trị liệu nhanh lành

Nếu thực hiện đúng chế độ chăm sóc và kiêng cữ như trên theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, đảm bảo bạn sẽ sở hữu hình dáng lông mày chuẩn, đẹp tự nhiên mà không để lại bất cứ biến chứng nào. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ phun thêu. Khi đó, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn, phun thêu đúng quy trình và hướng dẫn chế độ chăm sóc khoa học nhất.

Trên đây là giải đáp thắc mắc trước và sau khi phun thêu cần kiêng gì của bác sĩ Phú Xuân cho câu hỏi của bạn Thảo Nguyên. Nếu bạn có ý định phun thêu lông mày thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

phun thêu cần kiêng gì

kiêng gì trước và sau phun thêu

trước và sau khi phun thêu cần kiêng gì

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *