Trước khi xăm hình có cần chú ý điều gì không

9:47 am
Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn! Thấy mọi người xăm hình đẹp quá, cháu cũng muốn có một cái. Cháu muốn xâm hình chữ về gia đình. Nhưng cháu chưa đi xăm hình bao giờ nên cháu băn khoăn không biết trước khi xâm hình thì có cần chú ý gì không? Mong bác sĩ giải đáp sớm! Cháu cám ơn! (Gia Hân – Thành phố Hồ Chí Minh)

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

xâm hình

Hình xâm gia đình được khá nhiều người ưa chuộng

Trả lời:

Chào Gia Hân!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của cháu gửi tới thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xâm hình (hay còn gọi là xăm hình theo cách gọi của người miền Bắc) là phương pháp lưu lại hình vẽ trên cơ thể bằng màu mực xâm. Việc xâm hình lên cơ thể đối với mỗi người có một ý nghĩa khác nhau. Việc xâm hình giờ đây không còn khó khăn nữa bởi sự đáp ứng của những công nghệ xâm hình hiện đại. Tuy nhiên, trước khi xâm hình, cháu vẫn nên lưu ý những điều sau đây nhé:

1. Vị trí xâm nào có thể gây đau nhất?

xâm hình 2

Phần sườn, chân, mông sẽ là những vị trí gây đau nhất

Tuy công nghệ xâm hình được cải tiến theo phương pháp mới giúp người xâm không cảm thấy đau đớn nhưng tùy vào bộ phận mà mức độ đau cũng khác nhau nhé. Theo các nghệ nhân xâm hình, phần sườn, chân, mông sẽ là những vị trí gây đau nhất. Nếu đây là lần đầu tiên cháu xâm hình thì nên chủ động tinh thần khi quyết định xâm ở những vùng cơ thể trên nhé.

Lời khuyên:  Cháu có thể rủ bạn đi cùng trò chuyện để đánh lạc hướng tâm lí nhằm hạn chế những cơn đau lúc xâm nhé.

2. Hình xâm ở đâu dễ phai màu nhất?

xâm hình 3

Để hạn chế phai màu nên xâm ở phần trong cánh tay hoặc má trong của chân

Những hình xâm ở chân và tay dễ bị phai màu nhất, đặc biệt là phần cánh tay và bàn tay. Lí do là bởi những bộ phận này tiếp xúc với nước, ánh sáng mặt trời nhiều hơn so với những bộ phận khác, hính vì vậy, hình xâm sẽ rất dễ bị xuống màu.

Lời khuyên: Nếu muốn xâm hình ở tay hoặc chân cháu có thể xâm ở phần trong cánh tay hoặc má trong của chân để hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhé.

3. Trước khi xâm có cần ăn kiêng gì không?

xâm hình 4

Trước 2-3 ngày xâm hình, cần hạn chế sử dụng rượu bia

Trước khi xâm hình, cháu hoàn toàn có thể ăn uống bình thường mà không cần phải kiêng gì nhé. Tuy nhiên, cháu cũng cần chú ý là hạn chế sử dụng các chất uống có cồn như: rượu, bia nhé. Bởi việc sử dụng chất có cồn có thể khiến máu bị loãng, điều này khiến việc xâm hình có phần đau hơn và chảy máu nhiều hơn trong quá trình xâm.

Lời khuyên: Trước khi xâm hình từ 2-3 ngày, bạn nên hạn chế uống rượu, bia nhé.

4. Xâm hình ở đâu tốt nhất?

xâm hình 5

Phú Xuân là địa chỉ xâm hình được nhiều người tin tưởng, lựa chọn

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở xâm hình mọc lên và giá xâm cũng khác nhau rất nhiều. Cùng một hình xâm nhưng giá có thể chênh lệch từ 200.000 – 1.000.000 thì cháu cũng nên lưu ý nhé. Bởi chất lượng hình xâm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào màu mực xâm và kĩ năng xâm hình của nghệ nhân đó nữa nhé.

Lời khuyên: Cháu nên xâm hình ở những địa chỉ xâm hình uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Nếu cháu còn bất cứ thắc mắc nào khác, có thể gọi điện tới hotline: 094 681 7777 của thẩm mỹ viện Phú Xuân để được giải đáp kịp thời nhé.

Chúc cháu luôn vui!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Trước khi xăm hình có cần chú ý điều gì không trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan