Triệt tiêu hoàn toàn violong nhờ ăn uống đúng cách

1:26 pm
Banner khuyen maiHot

Violong được coi là kẻ thù đáng sợ của chúng ta, lông mọc nhiều là do sự gia tăng nồng độ androgne nhiều. Violong mọc khiến bạn thiếu tự tin về hình thể đồng thời có thể gây ra nhiều bất lợi trong cuộc sống. Bài viết này sẽ mách bạn cách triệt tiêu hoàn toàn violong nhờ ăn uống đúng cách.

Những thực phẩm bạn nên bổ sung càng nhiều càng tốt để tránh violong:

1/ Trà bạc hà

Triệt tiêu hoàn toàn violong nhờ ăn uống đúng cách

Các tinh chất có trong bạc hà có thể giúp chúng ta giảm lượng hormone androgen có sẵn

Các tinh chất có trong bạc hà có thể giúp chúng ta giảm lượng hormone androgen có sẵn trong cơ thể và làm tăng hormone estrogen (nội tiết tố nữ). Chính vì thế, các sản phẩm từ bạc hà có thể giúp cải thiện tình trạng vi ô lông rậm rạp.

Hai tách trà bạc hà mỗi ngày chính là một “phương thuốc” hữu hiệu để điều trị cho tình trạng rậm lông. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm có chứa lá bạc hà, tinh dầu bạc hà để làm tăng hiệu quả cho “công cuộc” này đó!

2/ Vitamin E

Vitamin E có tác dụng xúc tiến tăng trọng và cơ năng của buồng trứng, từ đó làm tăng số lượng noãn bào và tế bào hoàng thể, giúp sản sinh ra các nội tiết tố nữ (estrogen) và cải thiện tình trạng rậm lông.

Chính vì thế, các bạn hãy bổ sung lượng vitamin E cho cơ thể thông qua các thực phẩm như vừng, dầu vừng, bí ngô, giá đỗ, rau cải trắng, lá hẹ, thịt vịt, trứng gà…

3/ Vitamin B

Triệt tiêu hoàn toàn violong nhờ ăn uống đúng cách

Vitamin B cũng là một thành phần không thể thiếu để tạo ra các nội tiết tố nữ

Vitamin B cũng là một thành phần không thể thiếu để tạo ra các nội tiết tố nữ. Chính vì thế, các bạn cũng đừng quên cung cấp đầy đủ vitamin B cho cơ thể. Các loại vitamin B có rất nhiều trong các thực phẩm như gạo, ngũ cốc, thịt nạc, tim, gan, trứng, sữa… Vì vậy, hãy bổ sung các món ăn này vào thực đơn hàng ngày để “đánh bay” nỗi mặc cảm này đi nhé!

Những thực phẩm nên tránh để hạn chế lông mọc nhiều và dày:

1/ Các thực phẩm bơ, sữa

Các sản phẩm từ sữa cần hạn chế trong thực đơn của bạn bởi theo nghiên cứu của các nhà khoa học, các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa có chứa khá nhiều các gốc phân tử của hormone androgen. Khi vào cơ thể, chúng sẽ được chuyển đổi thành các hormone DHT (dihydrotestosterone) có khả năng làm tăng sản xuất bã nhờn, khiến lông phát triển mạnh mẽ hơn.

2/ Tránh ăn các đồ cay nóng

Triệt tiêu hoàn toàn violong nhờ ăn uống đúng cách

Ăn nhiều ớt có thể làm tăng sự phát triển lông tóc.

Không chỉ là kẻ thù khiến gương mặt bạn “nở hoa” do mụn trứng cá, ớt, đồ cay nóng còn là nguyên nhân khiến lông mọc rậm rạp hơn. Capsaicin, một hợp chất hóa học có nhiều trong ớt (chất tạo nên một hương vị cay) cần thiết cho sự phát triển các nang tóc. Vì vậy, ăn nhiều ớt có thể làm tăng sự phát triển lông tóc.

Bên cạnh việc ăn uống đúng cách, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ triệt lông bằng Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với liệu trình triệt lông duy nhất bạn hoàn toàn có thể loại bỏ sạch lông mà không lo mọc lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *