Triệt ria mép có hại gì không thưa bác sỹ?

4:38 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ, vùng mép của em xuất hiện rất nhiều ria nhìn đen và dài lắm e rất tự ti về điều này, em rất ngại giao tiếp với mọi người. E muốn đi triệt ria mép nhưng vẫn còn lo lắng không biết triệt ria mép có gây hại gì không ạ? Mong bs tư vấn giúp em, e cảm ơn nhiều ạ.  (Thu Trang, 26 tuổi, Hà Nội)

Triệt ria mép có gây hại gì không thưa bác sỹ?

Triệt ria mép có gây hại gì không thưa bác sỹ?

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang!

Câu hỏi triệt ria mép có hại không của bạn cũng là sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi băn khoăn này trong bài tư vấn ngay sau đây :

Triệt ria mép có hại không?

Trước khi đặt câu hỏi rằng triệt ria mép có hại không, Thu Trang nên tìm hiểu một vài phương pháp làm đẹp để loại bỏ vùng vi ô lông này đã nhé. Trên rất nhiều các trang chia sẻ dành cho các chị em, bạn có thể tìm thấy vô vàn nhiều những bật mí để triệt ria mép từ tại gia cho đến các liệu trình cao cấp trong thẩm mỹ viện. Vấn đề là với những công thức này, liệu triệt ria mép có hại không ?

Câu trả lời còn tùy thuộc vào việc bạn chọn lựa liệu trình cho riêng mình. Với một số cách sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên sẵn có, nếu không cẩn thận Thu Trang rất dễ gặp phải những sự cố không mong muốn. Điều đó đồng nghĩa với việc câu trả lời cho thắc mắc triệt ria mép có hại không sẽ là có !

Tuy nhiên để thổi bay nỗi lo lắng này không phải là không thể. Triệt ria mép có hại không chẳng còn ám ảnh Thu Trang và nhiều chị em thêm nữa chỉ với một lựa chọn tối ưu – IPL 6G thế hệ mới tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Triệt ria mép có gây hại gì không thưa bác sỹ?

Triệt ria mép bằng công nghệ IPL 6G tại Thẩm mỹ Phú Xuân

Khi triệt ria mép bằng phương pháp này bạn sẽ được cảm nhận hiệu quả tối ưu mà không công nghệ nào mang lại được. Khi tiến hành trị liệu, bạn sẽ được chiếu trực tiếp tia sáng này lên da, nằm sâu trong da khoảng thời gian từ 2 – 3 tuần, để hiệu quả triệt lông được phát huy lên đến 99%. Tia RF lưỡng cực với hệ thống gel lạnh giúp quá trình tự động điều chỉnh năng lượng diễn ra thuận lợi, cho cảm giác nhẹ nhàng, êm ái nhất.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi đã ứng dụng thành công công nghệ này và mang lại kết quả rất tốt cho nhiều khách hàng. Đội ngũ chuyên nghiệp mang đến một quy trình chuẩn mực, hiệu quả nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cần thiết; không gian spa cao cấp đáng mơ ước… lựa chọn không thể hoàn hảo với Thu Trang.

Hy vọng sớm được tư vấn trực tiếp đến bạn những gì phù hợp nhất, hoàn hảo nhất. Chúc bạn thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *