Triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả tại nhà

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Sở hữu một làn da đẹp chưa chắc đã hoàn hảo bạn hãy biết cách chăm sóc da tuyệt vời hơn bằng cách dọn dẹp sạch sẽ những đám violong trên cơ thể nhé. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách triệt lông bikini an toàn và hiệu quả tại nhà.

Triệt lông vùng kín bằng mỡ trăn

Triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả tại nhà

Triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả tại nhà

Cách tẩy lông bằng mỡ trăn đã được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Phương pháp này có tác dụng ức chế sự hình thành của nang lông đồng thời duy trì sắc da sáng mịn nên được nhiều chị em yêu thích. Để áp dụng phương pháp này, bạn cần cạo lông sạch sẽ sau đó thoa mỡ trăn lên. Sau 20’ thì rửa lại thật sạch, thời gian đầu thực hiện 2 lần/ tuần sau giảm xuống 1 lần/ tuần.

Hỗn hợp tẩy lông chanh và đường

Triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả tại nhà

Hỗn hợp tẩy lông chanh đường

Tẩy lông bằng chanh đường có nguồn gốc từ Châu Âu. Ngày nay, phương pháp này vẫn được các chị em đánh giá cao về hiệu quả và hoàn toàn có thể chữa cháy khi bạn muốn tẩy lông mà không có kem wax. Chỉ cần đun nóng đường với một vài giọt chanh tươi, sau đó để nguội đến nhiệt độ thích hợp. Thoa một lớp mỏng lên vùng da cần tẩy, sau 3’ giật ngược chiều lông mọc một cách dứt khoát. Làm tương tự với các vùng da còn lại.

Lưu ý khi áp dụng phương pháp triệt lông vùng kín

Triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả tại nhà

IPL giúp chị em lấy lại tự tin của mình

Những phương pháp tẩy lông ngay tại nhà với ưu điểm rẻ và dễ thực hiện nên rất được chị em yêu thích. Tuy nhiên, nhược điểm của những phương pháp này đó chính là: thời gian chuẩn bị lâu, hiệu quả không triệt để và cần sự khéo léo khi áp dụng. Để tránh làm tổn thương da, bạn nên thử trên một vùng da nhỏ trước khi triệt. Ngoài ra, nên tham khảo ý kiến chuyên gia để yê tâm hơn khi thực hiện.

Để đạt kết quả triệt lông vùng kín tốt nhất và nhanh nhất bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông IPL 6G tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với cơ chế hoạt động thông minh cùng khả năng triệt tiêu tận gốc nang lông sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *