Triệt lông vùng kín tại Phú Xuân giá bao nhiêu

1:54 pm
Banner khuyen maiHot

Cho hỏi triệt lông vùng kín tại Phú Xuân giá bao nhiêu vậy? Tôi muốn biết bên mình sử dụng công nghệ gì. Rất mong nhận được sự tư vấn của chuyên gia. Tôi xin cảm ơn.  (Nguyễn Hồng Trang, 32 tuổi, kiểm toán, Ninh Bình).

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín tại Phú Xuân giá bao nhiêu

Triệt lông vùng kín tại Phú Xuân giá bao nhiêu

Trả lời:

Bạn Hồng Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn Hồng Trang.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ triệt lông IPL 6Gđược nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Đây là công nghệ triệt lông hàng đầu thế giới, cho phép triệt lông tận gốc, chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp kích thích sản sinh collagen, làm mềm mịn da, giúp da tươi trẻ, giàu sức sống.

Công nghệ IPL 6G sử dụng dải ánh sáng có bước sóng chuyên dụng tác động trực tiếp lên vùng cơ thể cần triệt lông, bóc tách ổ nang lông, khiến các sợi lông mềm yếu dần và từ tự rụng đi một cách tự nhiên. Công nghệ này đã nhận được sự kiểm định chất lượng từ Hiệp hội Da liễu châu Âu nên bạn Hồng Trang hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín tại Phú Xuân giá bao nhiêu

Phương pháp triệt lông tại Phú Xuân

Còn về câu hỏi triệt lông vùng kín giá bao nhiêu của bạn Hồng Trang, thẩm mỹ viện Phú Xuân xin được trả lời như sau:

Trên thực tế, giá cả dịch vụ triệt lông phụ thuộc vào tình trạng vùng lông của khách hàng. Chính vì thế, thẩm mỹ viện Phú Xuân trân trọng mời bạn đến địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà nội để được chuyên gia trực tiếp thăm khám và báo giá chính xác nhất. Thẩm mỹ viện Phú Xuân tin tưởng bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ triệt lông của thẩm mỹ viện.

Hân hạnh được đón tiếp bạn!

LƯU Ý: HIỆU QUẢ TRIỆT LÔNG KHÁC NHAU TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *