Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu thưa bác sỹ?

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Triệt lông vùng kín là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Gần đây chuyên mục tư vấn còn nhận được thư của nhiều chị em với thắc mắc triệt lông vùng kín giá bao nhiêu. Xin giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây.

Phương pháp triệt lông vùng kín với công nghệ IPL 6G

Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu thưa bác sỹ?

Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu thưa bác sỹ?

Với câu hỏi triệt lông vùng kín giá bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm hiện nay, chúng tôi sẽ chỉ tư vấn đến chị em chi phí đối với liệu trình hiện đại hàng đầu hiện nay – IPL 6G thế hệ mới.

Kết hợp ăn ý, hoàn hảo giữa hai chùm ánh sáng sinh học tự nhiên IPL và RF lưỡng cực, công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ trở thành giải pháp “3 trong 1” hữu ích nhất hiện nay: hiệu quả lên đến 99% chỉ sau 2 – 3 tuần trị liệu đúng chỉ dẫn bởi một liệu trình an toàn, nhanh chóng.

Chi phí triệt lông vùng kín tại Phú Xuân như thế nào?

Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu thưa bác sỹ?

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại Phú Xuân

Tại thẩm mỹ viện uy tín Phú Xuân chúng tôi đang ứng dụng công nghệ IPL 6G để “đánh bật” vi ô lông vùng kín, về chi phí như sau:

+ Một trọn gói liệu trình triệt viền vùng kín: 10 triệu

+ Trọn gói tạo hình: 12 triệu – 14 triệu.

Về chi phí từng buổi còn phụ thuộc vào từng tình trạng của khách hàng, khi bạn đến trực tiếp cơ sở thì sẽ được các tư vấn viên của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – thương hiệu làm đẹp tốt nhất tại Hà Nội không chỉ mang đến mức chi phí tốt nhất mà còn thực sự chinh phục được cả những phái đẹp khó tính nhất bởi sự chuyên nghiệp, năng lực của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia làm đẹp; bởi không gian spa không thể cao cấp, tuyệt vời hơn… Nơi đây đích thực là thiên đường hiện thực hóa giấc mơ của chị em chúng mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *