Triệt lông vùng kín có đau không?

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ, em muốn hỏi là triệt lông vùng kín có đau không vì em thấy có người nói là triệt lông vùng kín sợ bị chảy máu và dễ nhiễm trùng. E rất lo. Mong bác sỹ tư vấn giúp em triệt lông vùng kín có đau không. Cảm ơn bác sỹ ạ. (Minh Ngọc, 25 tuổi, Hà Nội)

Triệt lông vùng kín có đau không?

Triệt lông vùng kín có đau không?

Trả lời:

Chào Minh Ngọc. Chúng tôi cảm ơn và trân trọng tình cảm tin tưởng của bạn. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp triệt lông vùng kín có đau không là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, nhưng để biết chính xác thì bạn cần xem xét bạn sẽ sử dụng phương pháp nào để thực hiện.

Như bạn đã biết, để triệt bỏ vi ô lông vùng nhạy cảm có thể có rất nhiều cách để bạn lựa chọn, do đó triệt lông vùng kín có đau không cũng tùy theo cách thức bạn chọn. Thường thì các công thức từ thiên nhiên đơn giản, tiết kiệm nhưng đôi khi gây đau đớn và không hiệu quả.  Một vài loại kem tẩy cũng có thể khiến bạn bị đau rát. Thế nhưng công nghệ làm đẹp vẫn mang đến một giải pháp cực hoàn hảo – IPL 6G thế hệ mới!

Triệt lông vùng kín có đau không?

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ IPL 6G

Công nghệ triệt lông vùng kín IPL 6G tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng chùm sáng sinh học tự nhiên IPL và RF lưỡng cực, triệt lông vĩnh viễn bằng IPL 6G không chỉ dọn cỏ vùng nhạy cảm cực an toàn, nhanh chóng mà còn góp phần giúp quá trình tái tạo, nuôi dưỡng làn da hiệu quả. Tia RF với khả năng kích thích sản sinh collagen – dưỡng chất không thể thiếu cho làn da căng tràn, khỏe mạnh còn gắn thêm hệ thống tự động điều chỉnh năng lượng khiến liệu trình kéo dài 2 – 3 tuần trở nên nhẹ nhàng, hấp dẫn hơn hẳn những phương pháp hiện có. Cũng chính hệ thống gel lạnh này hạn chế tối đa nhất cảm giác đau đớn, đỏ rát khi bạn tiến hành, kể cả với những làn da nhạy cảm, mỏng manh.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi đã và đang tiếp tục ứng dựng thành công giải pháp số 1 này. Mời bạn qua trực tiếp cơ sở của chúng tôi để được chuyên gia tư vấn miễn phí. Vui lòng đặt lịch qua hotline 094 681 7777.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *