Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng tới sức khỏe về sau không?

10:16 am
Banner khuyen maiHot

Violong vùng kín rậm rạp khiến cô bé bị ngứa ngáy ẩm ướt khó chịu. Bạn muốn triệt lông vùng này đi để tránh hiện tượng khó chịu cũng như tự tin hơn khi đi biển. Song bạn thắc mắc 1 điều triệt lông vùng kín vĩnh viễn có ảnh hưởng tới sức khỏe về sau không?

Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng tới sức khỏe về sau không?

Lông vùng kín rậm có thể làm bạn e dè khi xuống biến

Trước đây, quan niệm về việc làm đẹp bí bó hẹp, nhất là làm đẹp vùng kín chưa thực sự có cái nhìn thoáng trong xã hội. Vì thế, nhắc đến vấn đề này chị em  thường ngại ngùng và ít chia sẻ cho nhau. Có chăng thì một số người bí mật tự triệt lông vùng kín tại nhà bằng các biện pháp thủ công như cạo lông, dùng nhíp nhổ lông, chỉ nhổ lông….Với những cách này không cho kết quả vĩnh viễn mà còn khiến cho da bị đau, tổn thương, nổi mụn đỏ. Lâu ngày còn khiến vùng kín bị viêm nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau.

Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng tới sức khỏe về sau không?

Cạo lông vùng kín không cho hiệu quả cao còn khiến da bị kích ứng

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, biến chứng chỉ xảy ra khi triệt lông tại nhà không đúng cách. Với công nghệ triệt lông IPL 6G hiện đại có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên, giúp triệt lông vùng kín vĩnh viễn mà không gây đau rát, bỏng hay ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tần sóng RF lưỡng cực mạnh sẽ đi sâu vào gốc nang lông bóc tác lớp mỡ bao quanh chân lông, đồng thời cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông khiến chúng suy yếu và tiêu diệt mầm nhú nang lông vĩnh viễn, cho nên nang lông không có cơ hội mọc lại. Hơn nữa, năng lượng của công nghệ IPL 6G này còn hấp thu triệt để melanin dưới da và kích thích tái tạo collagen, se khít lỗ chân lông làm da vùng kín nhẵn mịn tươi sáng hơn. Đây là ưu điểm vượt trội chỉ có ở công nghệ triệt lông hiện đại, còn cách tẩy lông thủ công sẽ khiến cho da bị thâm đen, chai sạn hơn.

Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng tới sức khỏe về sau không?

Công nghệ cao giúp triệt lông vùng kín hiệu quả hơn

Đặc biệt, triệt lông bằng IPL 6G sử dụng dòng năng lượng sinh học nên triệt lông nhẹ nhàng, không đau, không gây kích ứng cho da. Đảm bảo không gây hại cho sức khỏe về sau này. Cho nên những bạn có câu hỏi là triệt lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại gì về sau không? Thì có thể yên tâm đi triệt để tự tin diện bikini vào mùa hè này nhé!

Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng tới sức khỏe về sau không?

Kết quả triệt lông vùng kín

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi không chỉ giúp bạn triệt lông chân tay, ngực bụng hiệu quả mà còn có thể xử lý vĩnh viễn nang lông vùng kín an toàn không gây đau rát hay biến chứng cho sức khỏe. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chỉ sau 1 thời gian ngắn vùng kín của bạn sẽ nhẵn mịn không còn dấu hiệu của violong.

Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ triệt lông vùng kín hiệu quả an toàn này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *