Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ không?

9:31 am
Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn! Lông vùng kín của tôi khá rậm rạp tuy hơi tế nhị nhưng nó ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt của tôi. Tôi có tìm hiểu và được biết hiện tại thẩm mỹ viện Phú Xuân có thể triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser. Nhưng tôi khá băn khoăn không biết triệt lông vùng kín có ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ sau này không? Mong bác sĩ trả lời sớm! (Đoàn Trang – Hà Nội)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào Đoàn Trang!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Triệt lông vùng kín

Triệt lông vùng kín không ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ

Hiện nay, phương pháp triệt lông vùng kín đã không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ. Triệt lông vùng kín có thể giúp bạn tránh khỏi bệnh viêm nhiễm khi quan hệ tình dục, giúp bạn tự tin khi diện bikini hay đơn giản chỉ là sở thích làm đẹp vùng kín của nhiều người. Với bất kỳ lí do gì thì việc tẩy lông vùng kín an toàn là vô cùng quan trọng bởi da vùng kín khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì vậy, việc bạn lựa chọn triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là đúng đắn.

Bạn Trang yên tâm là Diode Laser giúp bạn triệt lông vùng kín vĩnh viễn mà không hề ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ sau này. Bởi bước sóng Laser linh hoạt chỉ tác động vào chân gốc nang lông làm suy yếu nang lông và rồi làm chúng rụng đi mà không ảnh hưởng tới vùng da khác. Không những thế, sau khi trải qua quá trình kiểm định lâm sàng nghiêm ngặt của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), công nghệ ánh sáng Diode Laser được chứng nhận là giải pháp triệt lông an toàn, thân thiện với mọi loại da, kể cả da vùng nhạy cảm.

Ngoài ra, quy trình triệt lông vĩnh viễn vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được đội ngũ chuyên gia thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi kết thúc liệu trình, bạn sẽ sở hữu vùng kín sạch lông, làn da mịn màng, lỗ chân lông cũng được se khít. Và hơn thế nữa là bạn có thể tiếp tục sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn vẫn còn điều gì chưa hiểu cần được giải đáp xoay quanh dịch vụ triệt lông vùng kín và những dịch vụ làm đẹp khác của thẩm mỹ viện Phú Xuân, mời bạn gửi thư tới hòm thư tư vấn hoặc gọi điện tới hotline của chúng tôi: 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *