Triệt lông vùng kín bí quyết tự tin xuống biển của eva

9:43 am
Banner khuyen maiHot

Diode Laser là phương pháp triệt lông vùng kín hiện đại hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này giúp loại bỏ nang lông nhẹ nhàng, không gây đau rát, tổn thương cho vùng tam giác và được chị em cực kỳ ưa chuộng.

Triệt lông vùng kín bí quyết tự tin xuống biển của eva

Vùng kín rậm rạp khiến bạn thiếu tự tin khi xuống biển và gần gũi bạn đời

Vào hè, nhiều người háo hứng với những chuyến đi biển dài ngày. Song không ít chị em lại cảm thấy “chưng hửng” không muốn đi vì nhược điểm rậm lông của vùng tam giác. Chị Hồng Xuyên – Thái Bình cho biết: “Nhà mình gần biển mà chẳng mấy khi đi tắm cả chỉ vì nỗi buồn violong vùng kín quá rậm. Thấy mọi người ở nhiều địa phương xuống quê mình tắm, mà cảm thấy thèm lắm. Cô bạn bảo dùng dao cạo đi hiệu quả lắm. Mình cũng thử nhưng sau đó vài ngày lông lại mọc, mà cạo không cẩn thận gây xước da, xuống tắm biển vô cùng xót. Cho nên mình chỉ muốn tìm được cách khác cho kết quả cao, an toàn hơn.” * Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.

Triệt lông vùng kín bí quyết tự tin xuống biển của eva

Triệt lông tại nhà không cho kết quả cao

Trên thực tế, có rất nhiều cách triệt lông vùng kín nhưng không phải biện pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao, an toàn. Đặc biệt là những cách tẩy lông vùng kín thủ công tại nhà bằng dao cạo, nhíp nhổ hay kem wax lông…Bởi chúng chỉ giúp lấy đi phần ngọn nang lông mà không triệt tiêu tận gốc nang lông nên sau đó lông mọc lại còn đen cứng hơn trước rất nhiều.

Giải pháp nào giúp triệt lông vùng kín hiệu quả an toàn?

Một câu hỏi đặt ra với chị em là liệu có phương pháp triệt lông vùng kín cho hiệu quả mãi mãi mà không gây tổn thương cho cô bé hay không? Hoàn toàn có cách triệt lông đáp ứng được yêu cầu của chị em khi ứng dụng công nghệ cao vào tẩy lông.

Triệt lông vùng kín bí quyết tự tin xuống biển của eva

Diode Laser giải pháp triệt lông an toàn hiệu quả

Hiện nay với sự ra đời của công nghệ Diode Laser – với tần sóng cao, có khả năng đi sâu vào trong gốc nang lông cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông làm chúng không có dinh dưỡng nên suy yếu và tự rụng theo mỗi lần trị liệu. Hơn nữa, tần sóng khác của tia laser còn giúp triệt tiêu những mầm nhú nang lông trong đang giai đoạn phát triển giúp chặn đứng sự mọc lại của nang lông. Cho nên chỉ sau 1 liệu trình ngắn nang lông vùng kín sẽ được loại bỏ dứt điểm mà không lo bất cứ biến chứng nào cho da và sức khỏe.

Triệt lông vùng kín bí quyết tự tin xuống biển của eva

Triệt lông vùng kín tự tin xuống biển

Chính vì vậy, sau khi triệt lông vùng kín chị em có thể sở hữu vùng kín khô thoáng, nhẵn mịn tự tin diện bikini xuống biển. Ngoài ra, công nghệ Diode laser còn có thể giúp bạn triệt lông tất cả các vùng khác, mang lại làn da nhẵn mịn hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ Diode Laser được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện triệt lông theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo cho kết quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Bạn có thể tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ triệt lông vùng kín hiện đại này!

* Hiệu quả triệt lông khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *