Triệt lông vùng kín bí kíp chinh phục chàng

10:35 am
Banner khuyen maiHot

Triệt lông vùng kín không chỉ đơn thuần mang lại sự khô thoáng sạch sẽ cho cô bé mà còn là bí kíp giữ chân các chàng. Nếu bạn đang muốn hâm lại nhiệt yêu thì đây chính là lựa chọn tối ưu nên làm.

Triệt lông vùng kín bí kíp chinh phục chàng

Vùng kín cũng cần được dọn dẹp violong

Không hẳn chỉ có gương mặt mới mang lại cảm hứng yêu đương cho người khác phái. Mà ngay cả những điểm nhỏ trên cơ thể cũng khiến các chàng xao động. Bạn chỉ cần chịu khó triệt lông vùng kín chắc chắn sẽ làm cho cuộc yêu thăng hoa hơn.

Theo khảo sát có tới hơn 90% chị em phụ nữ cảm thấy phiền toái khi vùng kín quá rậm rạp. Vì eva cảm nhận chúng gây ngứa ngáy khó chịu và khiến cô bé dễ bị viêm nhiễm phụ khoa hơn. Và một điều nhiều chị em đều nhận thấy rõ ràng là đấng mày râu cũng không thích khi bạn đời có vùng kín quá rậm rạp. Cho nên việc triệt lông vùng kín đối với chị em phụ nữ không đơn thuần là giúp mình thoải mái, tránh bệnh tật mà còn mang lại cảm hứng yêu đương nhiều hơn giữa hai người.

Triệt lông vùng kín bí kíp chinh phục chàng

Triệt lông vùng kín tại nhà gây đau mà không hiệu quả

Trước đây, chị em thường dùng cách cạo lông hoặc wax lông bằng kem. Những phương pháp này cho kết quả ngay tức thì nhưng gây đau rát, thậm chí xước da, tổn thương cho vùng da nhạy cảm. Hơn nữa, sau vài ngày lông lại mọc lại rậm đen và cứng hơn rất nhiều. Chị Thúy Hà – Bắc Ninh cho biết: “Nhiều chị em cứ e dè khi nhắc đến việc dọn dẹp vùng tam giác. Nhưng với mình đó là việc làm thường xuyên. Vì mình biết sau triệt lông vùng kín mình cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trước nhiều. Tuy chỉ có một điều là những các cạo hay wax lông tại nhà gây đau và không duy trì kết quả lâu dài. Cho nên mình cũng đang tìm cách khác hiệu quả, an toàn hơn cho mình.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.)

Như vậy, phương pháp triệt lông vùng kín tại nhà đại đa số chị em áp dụng thường không cho kết quả như ý. Do đó, khi công nghệ Diode Laser ra đời đã nhanh chóng chiếm trọn “niềm tin” của phái đẹp. Bởi công nghệ này sử dụng năng lượng laser mạnh để đi sâu vào gốc nang lông chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông khiến chúng suy yếu dần và tự rụng đi. Vì thế, mà khi triệt lông bạn sẽ không thấy đau rát hay tổn thương nào cho da dù là vùng kín khá nhạy cảm. Đặc biệt, năng lượng laser còn giúp da trở nên nhẵn mịn và tươi sáng hơn.

Triệt lông vùng kín bí kíp chinh phục chàng

Diode Laser giúp triệt lông vùng kín an toàn hiệu quả cao

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm giúp triệt lông vùng kín hiệu quả – không gây tổn thương nên được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn tới làm dịch vụ.

Liên Phương – Vĩnh Phúc cho biết: “Ông xã cứ mỗi lần gần mình là lại có ý nói không thích “tóc” cô bé quá rậm rạp. Cho nên mình đã tìm cách loại bỏ và thấy ông xã hứng thú hẳn lên. Nhưng mấy cách triệt lông tại nhà không cho kết quả cao mà còn gây đau nữa. May mình đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân các chuyên gia đã giúp mình loại bỏ hoàn toàn nang lông vùng kín chỉ trong liệu trình ngắn mà không gây đau hay bất cứ biến chứng nào. Mình rất hài lòng về kết quả đạt được.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.)

Nếu bạn đang muốn triệt lông vùng kín cho mình? Thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là địa chỉ triệt lông an toàn dành cho bạn!

LƯU Ý: HIỆU QUẢ TRIỆT LÔNG KHÁC NHAU TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *