Triệt lông vùng kín bằng ánh sáng có gây ung thư da?

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn của Phú Xuân! E đang có ý định đi triệt lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng, tuy nhiên em nghe có thông tin nói rằng khi triệt lông bằng ánh sáng có thể gây ung thư da mà e lo quá. E chỉ sợ ảnh hưởng tới làn da của mình vì em iêu làn da lắm ý :((. Mong sớm nhận được sự tư vấn của chuyên gia để e có thể yên tâm làm đẹp ạ. E cảm ơn. (Như Lan – TP Đà Lạt)

Triệt lông vùng kín bằng ánh sáng có gây ung thư da?

Triệt lông vùng kín bằng ánh sáng có gây ung thư da?

Trả lời:

Chào Như Lan, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ viện Phú Xuân, xin giải đáp câu hỏi như sau:

Các phương pháp tẩy lông tại nhà thông thường như: wax lông, dùng kem tẩy lông, cạo, nhổ lông đều chỉ là giải pháp tạm thời, không thể triệt sạch lông hiệu quả tận gốc. Lông quay trở lại ngày càng đen và cứng hơn rất nhiều. Tần suất bạn phải triệt lông sẽ tăng lên. Không chỉ thế, những phương pháp này còn tiểm ẩn nhiều nguy cơ như: viêm nhiễm, trầy xước, chảy máu, đau rát,… thậm chí gây ung thư da, lỗ chân lông phình to,…

Để triệt lông vĩnh viễn cần tác động thật sâu vào gốc rễ nang lông ở các lớp biếu bì da, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển. Hiện nay, các công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng Laser được đánh giá là cách triệt lông vĩnh viễn hàng đầu.

Hiện tại, công nghệ triệt lông IPL 6G được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất từng loại lông. Sóng ánh sáng laser có thể tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và ngăn chặn các mao mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết tận gốc và loại bỏ hoàn toàn sợi lông vĩnh viễn.

Triệt lông vùng kín bằng ánh sáng có gây ung thư da?

Triệt lông vùng kín an toàn bằng công nghệ IPL 6G

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng có gây ung thư da?

Ánh sáng IPL là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng RF và IPL có bước sóng 808 nm, phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể. Ánh sáng IPL không có chứa các tia  UVB, UVC … nên vô hại đối với làn da và không gây ung thư da như suy nghĩ của một số người. Cho đến nay, trên thế giới cũng chưa có một trường hợp nào bị ung thư da do sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng. Vì vậy, triệt lông bằng CN IPL 6G được các cơ quan như FDA (Mỹ), CE (châu Âu) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị.

Với những chia sẻ trên,chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng có gây ung thư da không? Mời bạn qua trực tiếp cơ sở của Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, HN để được tư vấn cụ thể hơn. Ngoài ra, bạn có thể gọi đến hotline 094 681 7777 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn luôn vui!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *