Triệt lông vùng kín an toàn bằng IPL 6G

Banner khuyen maiHot

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân triệt lông vùng kín sử dụng công nghệ số 1 với những ưu điểm vượt bậc cam kết sẽ mang lại cho khách hàng kết quả triệt lông cao nhất!

Đăng ký tư vấn miễn phí

c thu (1)

LƯU Ý: HIỆU QUẢ TRIỆT LÔNG KHÁC NHAU TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI.

IPL 6G được coi là giải pháp tối ưu giúp bạn tự tin, thoải mái với vùng kín không còn lông. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông hiệu quả bằng IPL 6G có một số ưu điểm sau:

Triệt lông hệu quả cao, lông không mọc lại 

Dưới tác động của ánh sáng đa năng, những gốc nang lông bị cắt đứt đường cung cấp thức ăn dần suy yếu và rụng đi, cho vùng da đẹp mịn màng không lo lông mọc lại.  

An toàn, không đau, không kích ứng da

IPL 6G với bước sóng thông minh, linh hoạt chỉ tác động vào chân gốc nang lông làm suy yếu nang lông và rụng đi mà không ảnh hưởng tới vùng da khác.

Thời gian trị liệu ngắn không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 5 – 7 lần chiếu ánh sáng vào sâu bên trong nang lông sẽ giúp loại bỏ những sợi vi ô lông cứng đầu nhất, mang lại cho bạn làn da mịn màng.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Người có lông vùng kín rậm, dài… Người bị viêm nang lông vùng kín Đã triệt lông nhưng chưa hiệu quả Người mong muốn triệt lông 
notetaking-Copy1

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG BẰNG IPL 6G

Quy trình triệt lông với IPL 6G tại Phú Xuân được thực hiện theo chuẩn của Bộ Y tế, gồm các bước sau đây:

Thăm khám và tư vấn

Để giúp khách hàng biết chính xác liệu trình triệt lông vùng kín ở từng trường hợp mỗi khách hàng. Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng nang lông và tư vấn thời gian triệt lông thích hợp cho bạn đảm bảo triệt sạch lông, an toàn cho làn da.

Làm sạch da và bôi gel

Trước khi tiến hành triệt lông, khách hàng sẽ được làm sạch da vùng kín giúp các lỗ chân lông được thông thoáng, bắt ánh sáng tốt hơn, giúp triệt lông hiệu quả cao hơn. Đồng thời, khách hàng sẽ được bôi lớp gel lạnh để giảm cảm giác đau rát trong quá trình triệt lông.

Tiến hành triệt lông với IPL 6G

Đầu tiên bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng sinh học vào vùng da cần điều trị đồng thời kết hợp điều chỉnh tần sóng thích hợp với tình trạng nang lông của khách hàng để đảm bảo triệt lông hiệu quả nhất mà không gây đau rát cho khách hàng. IPL 6G với việc sử dụng dải ánh sáng quang phổ có bước sóng từ 560 đến 1.200 nm sẽ tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến sợi lông yếu và tự rụng đi mà không ảnh hưởng đến cấu tạo của các mô xung quanh.

Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi triệt lông với ánh sáng sinh học, chuyên gia Phú Xuân sẽ tư vấn cho bạn các bước chăm sóc và bảo vệ da tại nhà giúp da nhanh chóng phục hồi, đồng thời giúp da mịn màng tươi trẻ hơn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

Sau liệu trình triệt lông vùng kín bằng công nghệ IPL 6G, tất cả khách hàng đều cảm thấy hài lòng. Truoc sau Tri tan nhang copy  

THỜI GIAN & CHI PHÍ

Tri tan nhang copy

khách hàng đánh giá trị tàn nhang

 • Thanh Nga khách hàng trị tàn nhang
  Bạn Ngọc Anh – Hà Nam
  Triệt lông an toàn  bằng IPL 6G được coi là giải pháp triệt lông hoàn hảo vì vừa đảm bảo an toàn lại không đau rát. Tôi đã thực hiện dịch vụ tại Phú Xuân và thấy hài lòng về kết quả triệt lông. Sau liệu trình triệt lông tại đây, tôi đã tự tin hơn rất nhiều. (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.)
 • Jenny Phương khách hàng trị tàn nhang
  Chị Trang Nhung – Bắc Cạn
  “IPL 6G là công nghệ triệt lông với chùm ánh sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tôi đã được triệt lông vùng kín bằng công nghệ này và cảm thấy hoàn toàn hài lòng.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.)

Bình luận mặc định 11 Bình luận Facebook

11 thoughts on “Triệt lông vùng kín an toàn bằng IPL 6G

 1. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  Chào bạn Việt Nga!

  Triệt lông bằng công nghệ cao Diode Laser không chỉ giúp bạn loại bỏ vi-ô-lông một cách an toàn mà còn giúp làm sáng vùng da điều trị nữa nhé. Sau một liệu trình trọn gói từ 5-7 lần, vùng ấy của bạn sẽ được cải thiện sáng màu hơn. Chi phí trọn gói, bảo hành vĩnh viễn với vùng bikini của Phú XUân là 12-14 triệu.

 2. Việt Nga

  Sau khi sinh em bé, vùng ấy của mình bị sậm, mình nghe nói triệt lông có thể giúp sáng vùng trị liệu phải không. Mình muốn hỏi nếu mình triệt lông vùng ấy thì có thể giúp sáng trở lại không hay bên bạn có phương pháp chữa trị nào khác giúp vùng ấy sáng trở lai có thể tư vấn giúp mình? Xin cảm ơn

 3. Liên

  Mình thấy một số nơi triệt lông vùng kín không được bảo hành hoặc chỉ được bảo hành 5 năm, tại trung tâm triệt lông vùng kín có được bảo hành vĩnh viễn không? Sau thời gian trị liệu khi đến bào hành có phải đóng thêm tiền nữa không, cảm ơn

 4. Phượng

  Mình thấy vùng ấy mà trơ trụi thì rất kỳ, mình có thể không triệt hết mà chỉ triệt gọn không thôi thì có được không, chi phí là bao nhiêu?

 5. Thu Dung

  Thời gian triệt lông vùng kín một lần mất bao lâu, liệu trình bao nhiêu buổi thì hêt?

 6. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  CHào bạn Thu Dung!
  Triệt lông vùng kín một lần là 60 phút nhé. Tùy vào mao mạch lông của bạn, liệu trình có thể từ 5-7 lần.

 7. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  Chào bạn Phượng!
  Bạn có thể triệt lông theo viền bikini nhé. Chi phí là 12 triệu trọn gói bảo hành vĩnh viễn.

 8. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  Chào bạn Liên!
  Tại Phú Xuân, tất cả các dịch vụ triệt lông đều được bảo hành vĩnh viễn và bạn không phải đóng thêm bất kỳ 1 khoản chi phí nào ngoài chi phí trọn gói đầu tiên ạ.

 9. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  Chào bạn Tuyết! Triệt lông vùng kín không cần kiêng khem gì bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *