Triệt lông an toàn tại Phú Xuân có đắt không?

9:40 am
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! E đang mong muốn được triệt lông toàn vùng chân và tay của e vì chúng rất nhiều lông :(( e ko hiểu sao lại như vậy mặc dù em đã cố gắng đi khám và tham khảo theo sự hướng dẫn của bác sỹ rồi ạ. E rất hi vọng tìm được công nghệ nào phù hợp mà an toàn nữa ạ. Mong chuyên gia tư vấn giúp em với ạ.  ( Khánh Linh, Hà Nội )

Trả lời:

Xin chào bạn Khánh Linh, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với thắc mắc của bạn chuyên mục xin giải đáp cho bạn như sau:

ban-khoan-long-nhieu-o-vung-kin-co-nen-triet-di-hay-khong1

Để triệt sạch lông  tốt nhất bạn nên chọn công nghệ cao để điều trị đạt kết quả tối ưu nhất. Bởi vì chỉ có công nghệ cao mới giúp triệt lông an toàn mà không làm lông mọc ngược trở lại như những cách triệt lông thông thường.

Hiện nay thẩm mỹ viện thẩm mỹ viện Phú Xuân là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng độc quyền công nghệ triệt lông cao cấp như IPL 6G. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G được thực hiện tại Phú Xuân theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị, tránh bụi bẩn

Bước 3: Thoa gel lên vùng da cần điều trị

Bước 4: Tiến hành chiếu công nghệ IPL 6G

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

ảnh phẫu thuật

IPL 6G là công nghệ Laser thế hệ mới nhất từ Mỹ, được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả. IPL 6G khắc phục mọi điểm yếu của các công nghệ cũ khi loại bỏ tới 100% tất cả các loại lông dù là nhỏ nhất. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về những đám vi ô lông đáng ghét trên cơ thể mình nữa, hãy gọi điện đến hotline 094 681 7777 của Phú Xuân để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúc bạn luôn vui!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *