Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

10:02 am
Banner khuyen maiHot

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất Hà Nội? Là một trong những băn khoăn của nhiều người khi có nhu cầu đi triệt lông. Và để giúp mọi người giải tỏa thắc mắc này, hãy cùng chuyên mục làm đẹp tìm hiểu nhé!

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nang lông rậm khiến chị em ngại giao tiếp

Đối với nam giới, nang lông rậm khiến họ trở nên nam tính, mạnh mẽ hơn. Song ở phụ nữ, rậm lông là sự phiền toái lớn, chị em không đủ tự tin diện áo váy gợi cảm và cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp. Cho nên chị em thường tìm mọi cách để loại bỏ nang lông trên cơ thể. Với các biện pháp triệt lông thông thường như cạo lông, tẩy lông bằng kem cho kết quả ngay lập tức nhưng gây đau và không duy trì kết quả lâu dài. Sau đó, lông lại mọc lại cứng và đen rậm hơn trước rất nhiều.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Cạo lông khiến tình trạng lông mọc nhanh đen và cứng hơn

Thanh Hiền – Hải Phòng: “Mình lông chân, tay rậm nên không bao giờ dám mặc đồ cộc. Mà dùng dao cạo lông thì chỉ vài ngày là lông mọc lại đen rậm, cứng hơn. Thậm chí có lần không cẩn thận còn chảy máu da và để lại hiện tượng lỗ chân lông thô nữa. Mình đang tìm địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt khác tốt hơn.”

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Các biện pháp thủ công còn khiến da bị kích ứng

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất Hà Nội? Cho nên khi công nghệ triệt lông Diode Laser ra đời đã nhanh chóng được mọi người ưa chuộng và lựa chọn. Bởi công nghệ  này sử dụng năng lượng quang học IPL và tần sóng radio RF cực mạnh, có khả năng xuyên sâu vào trong gốc nang lông cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông làm chúng suy yếu và rụng dần theo mỗi lần trị liệu. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn giúp bạn triệt lông vĩnh viễn mà không gây đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Triệt lông bằng công nghệ hiện đại an toàn hiệu quả cao

Mặc dù, công nghệ Diode Laser mặc dù được đánh giá là phương pháp triệt lông vĩnh viễn, an toàn nhất hiện nay. Song ở một số địa chỉ do bác sĩ không giỏi, chuyên môn kém, chưa có kinh nghiệm nên không thể điều chỉnh bước sóng về mức hợp lý nên triệt lông có thể bị bỏng rát, liệu trình dài hơn mới hết lông….Cho nên không ít người dù xác định áp dụng công nghệ cao vào triệt lông vẫn luôn có nhiều thắc mắc như: “Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất Hà Nội”.

Để xác định được địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất Hà Nội bạn cần phải căn cứ vào những thông tin như là:

+ Địa chỉ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

+ Ứng dụng công nghệ Diode Laser hiện đại nhất hiện nay

+ Có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Kết quả triệt lông bằng công nghệ Diode Laser

+ Thực hiện triệt lông theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế

+ Có chính sách bảo hành kết quả cho khách hàng

Và thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe này. Chúng tôi không những có công nghệ máy móc hiện đại mà còn có đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm, tiến hành triệt lông theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Đồng thời cam kết bảo hành kết quả trọn đời cho khách hàng khi mua trọn gói dịch vụ. Do đó, dù sau này bạn có uống thuốc kháng sinh hoặc nội tiết thay đổi sau sinh đẻ làm nang lông mọc rậm hơn cũng không cần lo lắng tốn kém chi phí thực hiện. Bạn chỉ cần mang phiếu bảo hành tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên gia sẽ ngay lập tức làm miễn phí cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn có thể trực tiếp tới để thăm khám và tư vấn miễn phí!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *