Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền cho vùng ria mép?

2:55 pm
Banner khuyen maiHot

Xin hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền cho vùng ria mép? Em là Thu năm nay 27 tuổi nhưng vùng ria mép lại quá rậm nhìn như nam ấy. Em muốn triệt bỏ vĩnh viễn nhưng không biết chi phí bao nhiêu? Hơn nữa ở độ tuổi của em triệt có cho kết quả lâu dài không? (Thu – Thái Nguyên)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền cho vùng ria mép?

Công nghệ cao giúp triệt ria mép vĩnh viễn

Trả lời:

Chào bạn Thu!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Với thắc mắc của bạn là triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền cho vùng ria mép và độ tuổi của bạn triệt có cho kết quả lâu dài hay không? Phú Xuân xin được trả lời cụ thể như sau:

Thường ria mép chỉ đặc trưng của nam giới. Nhưng do nguyên nhân nào đó, một số chị em cũng mắc chứng rậm ria mép không khác gì đàn ông. Đây là yếu điểm khiến chị em kém xinh và không tự tin về bản thân khi giao tiếp. Cho nên, hầu hết chị em bị mắc chứng rậm ria mép này đều muốn tìm được cách triệt hiệu quả. Và ngày nay, với sự ra đời của phương pháp IPL 6G giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng ria mép chỉ trong nháy mắt mà không gây bất cứ biến chứng xấu nào cho sức khỏe. Đặc biệt, với công nghệ này còn giúp trị thâm, trị viêm chân lông làm đẹp da cực kỳ hiệu quả. Cho nên, IPL 6G hiện nay được chị em rất ưa chuộng, áp dụng vào triệt nhiều vùng trên cơ thể. Tuy nhiên, ngoài việc tìm kiếm biện pháp xử lý ria mép hiệu quả thì mọi người cũng muốn biết chính xác triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền cho vùng ria mép?

Kết quả triệt ria mép vĩnh viễn

Việc nắm rõ thông tin triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền sẽ giúp mọi người chủ động về kinh tế, xem ngân sách mình có đủ thực hiện hay không? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí triệt ria mép hiện nay khoảng 7 triệu đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội. Do đó, chúng tôi tin chắc rằng sẽ phù hợp với mức kinh tế của bạn. Còn câu hỏi năm nay 27 tuổi có thể triệt vĩnh viễn ria mép hay không? Chúng tôi xin được trả lời là có – với máy công nghệ IPL 6G sẽ giúp bạn đánh bật nang lông tận gốc dù ở độ tuổi nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tới Phú Xuân để triệt ria mép cho mình nhé! Đảm bảo sau triệt ria bạn sẽ có gương mặt nữ tính, xinh xắn và tự tin hơn khi giao tiếp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *