Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu nếu làm ở vùng bụng?

9:59 am
Banner khuyen maiHot

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền nếu làm nguyên vùng bụng ạ? Em muốn hỏi trước để xem có đủ điều kiện đi triệt lông hay không? Mấy đứa bạn của em bảo lông em rậm thế thì tốn tiền. Hic. Em cũng không hiểu sao bụng lại rậm lông như đàn ông nữa. Huhu, cứu em với. (Trang Hạ – Thanh Hóa)

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu nếu làm ở vùng bụng?

Lông bụng sẽ khiến chị em thiếu tự tin trong trang phục gợi cảm

Trả lời:

Trang Hạ thân mến!

Lông có thể mọc nhiều ở vùng này hoặc vùng kia tùy theo cơ địa của mỗi người. Trường hợp của bạn bị rậm lông vùng bụng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, như yếu tố di truyền, nội tiết, tác động của sinh đẻ hay việc dùng thuốc kháng sinh. Do trong thư bạn không mô tả kỹ nên chúng tôi không thể tư vấn cho bạn bị rậm lông do nguyên nhân nào. Song bạn đừng quá lo lắng, rậm lông bụng cũng không quá phiền toái như ở vùng nách hay mặt, chân tay. Bởi vùng này, bạn có thể dùng trang phục để che lấp đi được. Tuy nhiên, để tự tin khi đi biển hay gần gũi bạn đời thì bạn vẫn nên triệt lông bụng vĩnh viễn. Với công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn thổi bay mọi nang lông cứng đầu, có vùng da bụng nhẵn mịn như ý. Ngoài vấn đề bạn không biết tại sao lông bụng mọc nhiều này, còn thắc mắc rằng triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu nếu làm ở vùng bụng?

Tự tin khoe vóc dáng sau triệt lông

Chi phí triệt lông bụng tại mỗi thẩm mỹ là khác nhau, phụ thuộc vào công nghệ và đội ngũ chuyên gia thực hiện. Nếu bạn hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu khi thực hiện tại Phú Xuân? Thì câu trả lời cụ thể là 10 triệu đồng 1 liệu trình trọn gói. Trong thời gian tháng 8/2015 này, Phú Xuân đang triển khai chương trình tri ân Đại Lễ giảm ngay 50% chi phí thực hiện cho khách hàng nữ đến làm dịch vụ. Bạn có thể tới làm dịch vụ trong thời gian này để hưởng ưu đãi hấp dẫn mà không phải lo là lông bụng rậm chi phí hết nhiều như các bạn của bạn đã nói nhé!

Chúng tôi tin rằng với công nghệ triệt lông hiện đại bằng IPL 6G, đặc biệt thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý lông bụng nhanh chóng, an toàn, không đau rát. Chỉ sau 5-7 buổi bạn sẽ thấy bụng mình tươi sáng hơn và hết sạch lông. Bởi IPL 6G sử dụng tần sóng RF lưỡng cực nên có tác động đa chiều – vừa giúp triệt lông, vừa giúp làm sáng da và trị viêm hiệu quả. Do đó, kết thúc liệu trình triệt lông tại Phú Xuân khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ đem lại. Bạn có thể trực tiếp qua Phú Xuân thăm khám và tư vấn kỹ hơn về triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng như nhiều vấn đề liên quan khác.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *