Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu khi áp dụng cho vùng nách?

9:57 am
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Em muốn hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu khi áp dụng cho vùng nách ạ? Em vùng nách lông khá rậm, mà càng cạo lông thì càng mọc nhanh. Em muốn hỏi bác sĩ xem chi phí triệt bằng công nghệ hiện đại bao nhiêu để đi làm cho đỡ mất công thực hiện hàng ngày. (Lệ Thu – Ninh Bình)

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu khi áp dụng cho vùng nách?

Lông nách rậm khiến bạn mất điểm trong mắt người đối diện

 

Trả lời:

Lệ Thu thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn là triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu khi áp dụng cho vùng nách, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có thể tuyến lông ở vùng mặt, chân tay, lưng bụng….của bạn ít phát triển. Song không có nghĩa là vùng nách sẽ ít lông. Mà ở hầu hết cả nam và nữ vùng nách sẽ rậm lông, phát triển nhanh, đen rậm, cứng. Cho nên, ngay cả những cô nàng tuyến lông ít phát triển cũng tỏ ra bối rối khi nách có nhiều lông mọc dài.

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu khi áp dụng cho vùng nách?

Cạo lông không thể giúp triệt lông vĩnh viễn

Đối với nữ giới tình trạng nang lông nách phát triển rậm nhanh, không chỉ gây mất thẩm mỹ cho vùng nách làm cho chị em ngại ngùng khi diện áo sát nách, váy quây. Mà còn khiến chị em thiếu tự tin khi đối diện với người xung quanh. Chính vì thế, khi bị rậm lông vùng nách eva đều cố gắng tìm cách khắc phục cho bằng được. Thường biện pháp mà chị em hay áp dụng nhiều nhất là sử dụng dao cạo, nhíp nhổ và wax lông. Song với cách này gây đau đớn mà chỉ sau 1-2 ngày nang lông lại mọc lại như bình thường.

Chị Thúy Hải – Hà Nam chia sẻ: “Vào mùa hè hay mặc áo ngắn tay hoặc sát nách nên hầu như ngày nào mình cũng phải cạo lông nách. Nếu đưa nhẹ nhàng cẩn thận thì không sao hôm nào vội thì bị chày xước, đau rát. Mà hiệu quả thì không được cao, chân lông vẫn còn trong da nên để lại màu đen lấm chấm rất xấu, hơn nữa da cũng dễ bị thâm. Cho nên mình đang tìm cách khác để triệt lông nách hiệu quả cho mình.”

Như vậy, triệt lông nách tưởng chừng đơn giản nhưng không dễ chút nào khi không áp dụng đúng cách. Để triệt lông nách vĩnh viễn an toàn và tiết kiệm công sức thực hiện cho mình, chị em nên đến thẩm mỹ uy tín để thực hiện bằng công nghệ hiện đại.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông IPL 6G sử dụng tần sóng RF siêu mạnh, có khả năng len lỏi vào sâu gốc nang lông, bóc tách lớp mỡ bao quanh nang lông, chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông, tiêu diệt triệt để mầm nhú nang lông vì thế chỉ sau 1 thời gian ngắn lông sẽ bị triệt vĩnh viễn không có cơ hội mọc lại.

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu khi áp dụng cho vùng nách?

Công nghệ cao giúp triệt lông vĩnh viễn an toàn

Đặc biệt, tần sóng của IPL 6G còn giúp hấp thu hắc tố melanin, cũng như kích thích tái tạo da, se khít lỗ chân lông nên sau triệt lông da cũng trắng mịn màng hơn. Hiện nay, công nghệ này đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ khi đi triệt lông nách cũng như tất cả các vùng khác trên cơ thể.

Còn vấn đề bạn thắc mắc triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu cho vùng nách? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí triệt lông nách cả liệu trình khoảng 6 triệu đồng. Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về cách triệt lông nách này và chi phí phù hợp cho mình.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *