Triệt lông vĩnh viễn có tác hại gì không?

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Triệt lông vĩnh viễn có tác hại gì không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Rất nhiều sản phẩm tràn lan không nguồn gốc trên thị trường nếu bạn lạm dụng chắc chắn sẽ gây ra những hậu quả không ngờ. Để triệt lông thêm hiệu quả va an toàn, bạn hãy áp dụng công nghệ cao để điều trị và lựa chọn cơ sở thực hiện có giấy phép hoạt động uy tín.

Triệt lông vĩnh viễn có tác hại gì không?

Triệt lông vĩnh viễn có tác hại gì không?

Để phòng tránh các hậu quả, biến chứng khi triệt lông vĩnh viễn, bạn chỉ nên tẩy lông khi làn da khỏe mạnh, không mắc các bệnh về da. Bên cạnh đó, bạn không dùng tinh dầu, kem chống nắng, nước hoa, thuốc chứa hydrocortisone khi triệt lông vĩnh viễn. Chúng sẽ cản trở quá trình triệt lông và làm hiệu quả giảm đi đáng kể.

Một vài trường hợp nên tránh triệt lông bao gồm:

+ Chỉ triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe mạnh

Những người đang bị các bệnh về da cũng không nên tẩy lông vì phương pháp triệt lông vĩnh viễn có thể làm bệnh nặng hơn. Nếu bạn bị viêm da, chàm, mụn ruồi lớn, Herpes Simplex (da màu đỏ, nứt da hoặc loét) thì năng lượng của ánh sáng, bước sóng có thể làm kích thích và bệnh lan rộng hơn.

+ Không triệt lông khi đang mang thai, có kinh nguyệt

Chưa có tài liệu nào cho thấy triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng ảnh hưởng đến thai nhi nhưng nếu bạn đang mang thai thì không nên đi tẩy lông. Nguyên nhân do ở thời kỳ này, các nội tiết tố, hormone phát triển mạnh và phức tạp, ảnh hưởng đến kết quả trị liệu.

Triệt lông vĩnh viễn có tác hại gì không?

Không nên triệt lông khi bạn mang thai

+ Khi bạn mang thai thì không nên triệt lông vĩnh viễn

Bên cạnh đó, khi bạn đang trong thời kỳ đèn đỏ hoặc đang uống thuốc tránh thai thì nên triệt lông vào thời gian khác. Lúc này, sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể không được ổn định cũng khiến kết quả trị liệu không được như mong muốn.

+ Không tẩy lông vĩnh viễn ở vùng da phẫu thuật đặt kim loại

Nếu bạn đã từng phẫu thuật ghép xương chân, tay và có đặt kim loại thì triệt lông vĩnh viễn có thể gây hại cho sức khỏe. Bạn không được tẩy lông vĩnh viễn ở vùng da đó. Kim loại dưới da sẽ cản trở tác động của ánh sáng, bước sóng và làm giảm hiệu quả triệt lông. Thậm chí, kim loại có thể gây ra lực hút mạnh, nhiễm từ, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm cho cơ thể.

+ Bảo vệ da sau khi triệt lông vĩnh viễn

Sau khi áp dụng biện pháp trị liệu, bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc da theo chỉ dẫn của chuyên viên. Bạn không nên tắm, rửa tay hay đi vào nơi nước bẩn, không xông hơi, tắm bằng nước nóng, làm nâu da để tránh da bị khô và kích ứng. Bên cạnh đó, bạn nên dùng kem dưỡng da, tránh nắng nhằm bảo vệ da và mang lại hiệu quả điều trị.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng thành công phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser cho kết quả triệt lông rất tốt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *