Triệt lông vĩnh viễn có hết không chỉ áp dụng 1 lần?

10:53 am
Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi là người khá bận rộn với công việc, ít thời gian cho riêng mình. Vì thế, làm cái gì với tôi cũng khó khăn, đợt này muốn đi triệt lông quá mà không biết thực hiện ra sao. Xin hỏi triệt lông vĩnh viễn có hết không khi chỉ áp dụng trong 1 lần? Tôi rất mong sự trợ giúp từ quý thẩm mỹ. Tôi chân thành cảm ơn! (Hoài Thu – Chuyên viên quan hệ ngoại giao)

Triệt lông vĩnh viễn có hết không chỉ áp dụng 1 lần?

Bạn băn khoăn triệt lông vĩnh viễn 1 lần có hết không?

Trả lời:

Hoài Thu thân mến!

Rất nhiều khách hàng ở tình trạng như bạn tức là công việc bận rộn, không có thời gian chăm sóc nhan sắc cho mình. Cho nên, với họ đầu tư đi làm đẹp ở spa thẩm mỹ thật là khó khăn. Do đó, chúng tôi rất hiểu vì sao bạn Hoài Thu lại băn khoăn và hỏi xem triệt lông vĩnh viễn có hết không khi chỉ áp dụng 1 lần? Về vấn đề này, Phú Xuân xin được giải đáp cụ thể như sau:

Kỳ vọng chung của những người đi làm thẩm mỹ (cả người có thời gian và không có thời gian) đều là mong muốn đem lại kết quả nhanh chóng, an toàn nhất.  Cho nên, những thắc mắc kiểu như triệt lông vĩnh viễn có hết không khi thực hiện 1 lần là rất nhiều. Trên thực tế, với nhiều phẫu thuật thẩm mỹ thì chỉ cần làm1 lần là có kết quả như ý, không phải làm lần tiếp theo. Song với phương pháp triệt lông thì không thể được, nếu chỉ làm 1 lần chỉ làm lông hạn chế mọc, mọc chậm hơn. Vì như chúng ta đã biết trong 1 lỗ chân lông bao giờ cũng có 3 sợi lông cùng tồn tại. Do đó, triệt đi lớp lông đầu, lớp tiếp theo sẽ phát triển…nên chúng ta cần  phải duy trì theo liệu trình mới hết được.

Triệt lông vĩnh viễn có hết không chỉ áp dụng 1 lần?

Triệt lông vĩnh viễn cần thực hiện theo liệu trình

Mặc dù thắc mắc của bạn là triệt lông vĩnh viễn có hết không trong 1 lần thực hiện? Không có câu trả lời như ý thì bạn Hoài Thu cũng đừng quá nản lòng vì hiện nay với sự ra đời của công nghệ IPL 6G giúp liệu trình triệt lông rút ngắn mà vẫn đảm bảo kết quả triệt lông vĩnh viễn. Trung bình một liệu trình  triệt lông ở những người có tuyến lông bình thường sẽ khoảng 5-7 buổi (số buổi sẽ ít hoặc nhiều hơn như thế này phụ thuộc vào cơ địa mỗi người). Cho nên, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian đầu tư đi triệt lông. Hơn nữa, nếu thời gian hành chính của bạn quá kín thì có thể chuyển sang làm vào ngày cuối tuần hoặc đặt lịch sau giờ làm việc. Thẩm mỹ viện Phú Xuân nhằm với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi làm việc cả ngày chủ nhật, ngày lễ và đến 19h hàng ngày. Bạn có thể sắp xếp thời gian cho hợp lý để đến làm dịch vụ mà không sợ ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của mình.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *