Triệt lông vĩnh viễn có hại không bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Tôi là Hạnh, 32 tuổi, tôi muốn triệt lông tay vĩnh viễn nhưng không biết triệt lông vĩnh viễn có hại không. Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Trả lời:

Chào chị Hạnh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có hại không của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

triet long vinh vien co hai khong

Triệt lông vĩnh viễn an toàn bằng Diode laser

Việc rậm lông ở nam giới là chuyện bình thường, không có gì phải ngạc nhiên hay lo lắng. Thế nhưng đối với phái đẹp, đây là nỗi ám ảnh lớn làm chị em lo lắng đến mất ăn mất ngủ.

Nếu như trước đây những người bị rậm lông đành “bất lực” sống chung với nó thì ngày nay chị không phải chịu nỗi buồn này. Các phương pháp triệt lông ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Thế nhưng khi muốn thực hiện dịch vụ này, mọi người thường băn khoăn triệt lông vĩnh viễn có hại gì không hay tác hại của triệt lông vĩnh viễn là gì?

Chính chưa hiểu rõ về các phương pháp triệt lông hiện nay nên trong quá trình tư vấn, chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi như: triệt lông vĩnh viễn có hại không hay tẩy lông có hại không?

Tuy nhiên, mọi người không nên quá lo lắng khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode laser hay New Elight 6G tại các cơ sở uy tín.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Diode laser là sự tổng hợp sức mạnh của ánh sáng sinh học không chỉ triệt sạch tận gốc nang lông, khiến lông không mọc lại được mà còn khiến da sáng mịn hơn sau liệu trình điều trị ngắn nhất. bên cạnh đó, bước sóng tia laser linh hoạt chỉ tác động vào chân gốc nang lông để làm suy yếu nang lông và tự rụng đi mà không ảnh hưởng tới vùng da khác. Còn công nghệ New Elight 6G với sự  kết hợp tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, giúp triệt lông vĩnh viễn mà vẫn đảm bảo an toàn.

Vì vậy, chị Hạnh hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và độ an toàn khi triệt lông bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Để không phải lo lắng triệt lông có hại không, đồng thời triệt lông hiệu quả nhất, chị Hạnh nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *