Triệt lông hiệu quả 99% với công nghệ Diode laser

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em nghe nói có thể triệt lông hiệu quả 99% với công nghệ Diode laser . Vậy công nghệ này có thể triệt lông vùng chân được không ạ? Em đang muốn triệt lông chân để tự tin mặc váy ngắn nhưng không biết phương pháp này có thể giúp em triệt lông hiệu quả 99% vùng chân được không. Mong các chuyên gia giải đáp giúp em! Em xin cảm ơn! (Trần Thanh – Hà Tĩnh)

triet long chan

Triệt lông hiệu quả với công nghệ Diode laser

Trả lời:

Bạn Trần Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu, Diode laser được coi là công nghệ triệt lông hiệu quả, an toàn hiện nay. Công nghệ này cũng đã được FDA Hoa Kỳ cấp giấy phép trong lĩnh vực triệt lông. So với các phương pháp truyền thống, triệt lông bằng công nghệ Diode laser  vừa rút ngắn thời gian, lại tiết kiệm được chi phí. Chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 3 – 5 lần chiếu ánh sáng vào sâu bên trong nang lông sẽ giúp loại bỏ những  sợi vi ô lông cứng đầu, mang lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng.

Tuy nhiên, để triệt lông hiệu quả 99% với công nghệ Diode laser, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thực hiện dịch vụ này. Khi sử dụng các trang thiết bị chính hãng cùng đội ngũ chuyên gia tay nghề cao của thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì độ an toàn cao cho sức khoẻ người sử dụng. Công nghệ Diode laser  thông qua hệ thống pha lê quang học, tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông được điều trị, dẫn truyền năng lượng đến nang lông làm triệt tiêu sợi lông ngay tại mầm nhú ngay trong lần đầu tiên.

Công nghệ Diode laser giúp triệt lông hiệu quả 99%  tại bất kì vị trí nào trên cơ thể. Vì vậy, bạn Trần Thanh có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để triệt lông hiệu quả 99% với công nghệ Diode laser nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777  

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *