Triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà có đảm bảo lông không mọc lại?

Banner khuyen maiHot

Tẩy lông tay tại nhà là phương pháp được rất nhiều chị em tin tưởng áp dụng. Song đã bao giờ bạn thắc mắc triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà loại bỏ 100% lông?

Triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà có đảm bảo lông không mọc lại?

Triệt lông tay tại nhà không cho kết quả vĩnh viễn

Ai cũng có lông tay nhưng mức độ rậm thưa ở mỗi người một khác nhau. Với những người bình thường, lông tay sẽ to mảnh và nhìn kỹ mới thấy. Tuy nhiên, một số bạn tuyến lông phát triển mạnh, lông tay sẽ dài đen cứng. Nếu là nam giới thì lông tay rậm không có vấn đề gì, họ vẫn lạc quan yêu đời và cảm thấy mình nam tính hơn rất nhiều. Nhưng ở nữ giới, thì hoàn toàn khác, chị em cảm thấy đâu là một nhược điểm lớn về hình thể, khiến cho da tay không được đẹp. Vì thế, eva mong muốn triệt lông tay vĩnh viễn không mọc lại.

Triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà có đảm bảo lông không mọc lại?

Công nghệ cao giúp triệt lông tay hiệu quả

Và thường mọi người hay lựa chọn cách triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà bằng cạo, nhổ hay wax lông. Nguyên nhân đây là cách thực hiện tẩy bỏ lông phổ biến, dễ thực hiện mà chi phí cũng không quá tốn kém. Tuy nhiên, sau 1 thời gian áp dụng thì hầu hết chị em đều “vỡ mộng” vì những biện pháp xử lý lông tay này không mang lại hiệu quả như ý. Lông tay vẫn mọc dài ra nếu như không chịu khó triệt thường xuyên. Ngoài việc kết quả không duy trì lâu dài ổn đinh, tẩy lông tay tại nhà còn có những hạn chế không bao giờ khắc phục được là làm da bị đau rát, tổn thương…

Triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà có đảm bảo lông không mọc lại?

Đôi tay đẹp nhẵn mịn sau triệt lông bằng công nghệ cao

Với hàng tá những lí do này mà bạn không nên lựa chọn triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà. Chúng chỉ có thể giúp bạn khống chế lông tạm thời khi chưa có điều kiện triệt lông bằng công nghệ hiện đại mà thôi. Còn để xử lý dứt điểm tình trạng lông tay rậm, làm bạn nữ kém xinh thì cần phải can thiệp bằng IPL 6G thế hệ triệt lông mới nhất từ Mỹ. Đây là công nghệ được kiểm định nghiêm ngặt từ tổ chức FDA Hoa Kỳ về sự hiệu quả, tính an toàn khi triệt lông. Nếu áp dụng bằng công nghệ này, đảm bảo chỉ trong 1 liệu trình ngắn từ 5-7 buổi tùy theo tình trạng nang lông của mỗi người, làn da sẽ nhẵn mịn và hết sạch lông như mong muốn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ cập nhật công nghệ này từ những ngày đầu chúng vừa mới xuất hiện. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện triệt lông tỉ mỉ cẩn thận theo quy trình nên giúp loại bỏ lông tay cũng như nhiều vùng khác trên cơ thể một cách triệt để, không lo tái phát.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *