Triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu khi mua trọn gói?

Banner khuyen maiHot

Tôi muốn biết triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu khi mua trọn gói dịch vụ ở Phú Xuân. Tôi thấy thường mua cả gói thì được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với làm lẻ có đúng không? Tôi cũng đang muốn triệt lông tay vĩnh viễn cho mình nên hỏi hơi kỹ một tí, mong thẩm mỹ thông cảm. (Vũ Liên – Nam Định)

Triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu khi mua trọn gói?

Triệt lông tay vĩnh viễn là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn

Trả lời:

Chào bạn Vũ Liên!

Chúng tôi rất hiểu tâm lý chung của khách hàng khi đi triệt lông, cho nên trường hợp thắc mắc của bạn Vũ Liên là rất bình thường. Ai cũng muốn được biết phương pháp mình làm có tốt không, chi phí ra sao và chính sách bảo hành gì của thẩm mỹ với người dùng. Một số người chủ quan không tìm hiểu trước khi làm, đến khi thực hiện xong giá cao hơn so với họ nghĩ và không có bảo hành nên cảm thấy hụt hẫng. Do đó, chúng tôi rất khuyến khích khách hàng tìm hiểu kỹ, hỏi rõ ràng mọi thông tin trước khi quyết định triệt lông hay làm bất cứ dịch vụ làm đẹp nào khác. Đặc biệt, luôn chào đón khách hàng trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân  tại 77 Trần Duy Hưng để được chuyên gia tư vấn miễn phí về những gì mình cần. Cho nên, bạn Vũ Liên hãy gọi điện hoặc trực tiếp qua Phú Xuân để được biết triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu khi mua trọn gói dịch vụ nhé!

Triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu khi mua trọn gói?

Công nghệ cao giúp mang lại đôi tay nhẵn mịn hết lông

Qua đây, chúng tôi cũng xin được trả lời trước cho bạn về chi phí triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu khi mua trọn gói dịch vụ. Tại Phú Xuân triệt lông tay được chia làm hai gói cơ bản là triệt lông cả tay và triệt lông 1/2 tay. Do bạn không nói rõ là mình muốn thực hiện triệt lông như thế nào nên Phú Xuân xin được phép báo giá cả hai gói này cho bạn. Với gói dịch vụ triệt cả tay chi phí khoảng 15 triệu đồng. Còn với gói triệt ½ tay chi phí là 11 triệu đồng. Căn cứ vào mức chi phí này bạn có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Còn bạn nói, nếu thực hiện triệt lông tay theo gói sẽ được ưu đãi nhiều hơn? Đúng như bạn tìm hiểu, nếu mua theo gói dịch vụ chi phí sẽ thấp hơn so với triệt theo lần và còn được bảo hành trọn đời. Trong khi đó triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu đi chăng nữa nếu làm theo lần lẻ thì cũng không được bảo hành. Vì thế, sự lựa chọn triệt lông thông minh của khách hàng là mua trọn gói dịch vụ vừa rẻ lại đảm bảo có chính sách bảo hành vĩnh viễn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *