Triệt lông nách mất nhiều tiền không Phú Xuân?

3:22 pm
Banner khuyen maiHot

Được biết bên mình đang áp dụng thành công phương pháp triệt lông bằng Diode Laser nhưng tôi chưa rõ chi phí ra sao. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? (Thanh Mai – Vĩnh Phúc)

triet-long-nach

Triệt lông nách giúp chị em lấy lại sự tự tin vốn có

Trả lời:

Chào Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Lông nách quá rậm rạp là vấn đề nan giải của nhiều chị em. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống. Đặc biệt, nhiều bạn sẽ không dám diện những chiếc áo sát nách chỉ vì lông nách quá rậm. Vì thế, nhiều chị em đã tìm mọi cách để triệt lông nách tại nhà như waxing nhưng hiệu quả không cao.

Tuy nhiên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về khuyết điểm của mình nữa bởi với sự phát triển của ngành thẩm mỹ cùng công nghệ trị lông nách tiên tiến, hiện đại ngày nay sẽ giúp loại bỏ lông nách an toàn và triệt để.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng thành công công nghệ triệt lông nách Diode Laser thế hệ mới nhất. Đây là cách trị lông nách hiệu quả sẽ giúp bạn loại bỏ 99% lông nách và tự tin “khoe dáng” với làn da mịn màng dưới cánh tay của mình.

triet-long-nach-tai-phu-xuan

Hiệu quả triệt lông nách tại Phú Xuân

Đến với Phú Xuân, chúng tôi đảm bảo rằng công nghệ tẩy lông nách vĩnh viễn Diode Laser thế hệ mới giúp xuyên sâu vào tận gốc nang lông loại bỏ lông triệt để, không lo mọc lại, không đau, và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, thời gian diễn ra liệu trình triệt lông rất ngắn (từ 4- 6 lần), Phú Xuân sẽ mang lại cho khách hàng làn da vùng nách đẹp mịn màng, tự nhiên.

Chi phí triệt lông nách 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp triệt lông nách theo công nghệ Diode Laser có chi phí là 800.000 đồng cho một lần điều trị. Hiện tại, Phú Xuân đang áp dụng chương trình khuyến mại cho dịch vụ triệt lông nói riêng và tất cả các dịch vụ phẫu thuật, spa khác nên bạn nên ghé tới Phú Xuân để nhận được giá ưu đãi nhất nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 094. 681.7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để được bác sỹ tư vấn miễn phí!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *