Triệt lông nách an toàn giá bao nhiêu vậy Phú Xuân?

2:27 pm
Banner khuyen maiHot

E không hiểu sao từ ngày lên đại học vùng da dưới cánh tay của em mọc rất nhiều lông và sau khi nhổ lông nách xong em lại thấy xuất hiện vết thâm. E tìm hiểu trên mạng thì thấy có công nghệ Diode Laser được nhiều người quan tâm và tin tưởng. Cho e hỏi nếu em triệt lông nách hiệu quả bằng công nghệ này thì hết bao nhiêu tiền ạ? E cảm ơn. (Mai Huyền – Hà Nội)

Bạn có thể xem thêm:

Triệt lông chân hiệu quả tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên

Tẩy lông bằng đường tại sao vẫn bị tái phát?Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu vậy Phú Xuân?

Trả lời:

Chào bạn Mai Huyền!

Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đối với trường hợp của Huyền, vùng lông nách mọc dày và nhiều có thể là do cơ thể em lúc này có sự thay đổi, còn vết thâm là do việc bạn nhổ lông nách bằng nhíp hay phương pháp khác sẽ làm vùng da mỏng manh ở dưới cánh tay bị tổn thương làm ảnh hưởng tới các tế bào da và gây nên tình trạng thâm đen.

Thông thường chi phí của dịch vụ triệt lông nách an toàn phụ thuộc mức độ dày mỏng và diện tích lông mọc. Vì thế nên mỗi khách hàng sẽ có một mức chi phí điều trị triệt lông nhất định. Nhưng giá triệt lông bằng Diode Laser hợp lý  bạn nhé.

Để giúp các bạn gái không còn băn khoăn về nỗi lo violong nữa, thay vì việc phải sử dụng những phương pháp triệt lông không an toàn tại nhà, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ triệt lông Diode Laser, khi sử dụng công nghệ hiện đại này bạn sẽ không phải lo lắng xảy ra các tác dụng phụ và kết quả đem lại sẽ làm bạn hài lòng.

Công nghệ triệt lông nách an toàn laser Diode đã được cấp giấy chứng nhận bởi cơ quan kiểm duyệt khắt khe nhất trên thế giới là: FDA (Mỹ), KFDA( Hàn Quốc), tiêu chuẩn CE (Châu Âu) sẽ mang lại cho bạn kết quả triệt lông cao.

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu vậy Phú Xuân?

Kết quả sau triệt lông

Quy trình triệt lông bằng Diode Laser:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn sử dụng  bước sóng nào đem lại hiệu quả cao nhất

Bước 2: Vệ sinh vùng da triệt lông và bôi tê vùng da trước khi điều trị

Bước 3: Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser trong vòng 15-20 phút

Bước 4: Bôi kem làm mát vùng điều trị.

Để biết chính xác mức chi phí điều trị triệt lông nách của bạn bao nhiêu? Bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé! Chúc bạn luôn luôn tự tin.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *