Triệt lông nách vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất?

1:39 pm
Banner khuyen maiHot

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất hiện nay? Mời các bạn cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Triệt lông nách bằng các cách tự nhiên có hết không?

Các cách triệt lông tự nhiên mà chị em có thể áp dụng tại nhà là: dùng chanh kết hợp với mật ong để wax lông, sử dụng đá mài hay tẩy lông với mặt nạ sữa chua và mật ong…. Các cách này rất đơn giản, nhanh gọn nhưng nếu thực hiện không đúng có thể gây đau và nhiễm trùng da. Mặt khác, đây cũng không phải là cách triệt lông nách vĩnh viễn vì sau 1 thời gian, lông sẽ mọc trở lại, thậm chí còn đen, cứng và rậm rạp hơn trước.

triet-long-nach-vinh-vien-bang-cach-nao-tot-nhat

Triệt lông nách bằng các cách tự nhiên có hết không?

Chị Mai Anh – Bắc Giang chia sẻ: “Vì tiếc tiền nên tôi đã tự triệt lông nách ở nhà bằng các phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, dù đã áp dụng nhiều cách mà hiệu quả không như ý. Thậm chí, sau vài lần triệt lông, vùng nách của tôi còn thâm đen, lỗ chân lông to hơn mà lông cũng đen và cứng hơn. Chia sẻ với bạn bè về điều này thì tôi được biết mấy người bạn của tôi cũng đều như vậy. Sau đó họ phải triệt lông bằng công nghệ cao mới đem lại hiệu quả như ý và tôi cũng vậy. Thật may là được bạn bè mách cách triệt lông hiệu quả, giờ đây tôi mới tự tin mỗi khi mặc áo sát nách và đặc biệt không còn phải lo lông sẽ quay trở lại làm phiền như trước đây.

triet-long-nach-vinh-vien-bang-cach-nao-tot-nhat.1

Cẩn thận khi tự triệt lông nách tại nhà

Vậy triệt lông nách vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất?

Để triệt lông nách hay bất cứ vị trí nào trên da, cách tốt nhất là bạn hãy triệt lông với IPL 6G. Đây là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất với chùm ánh sáng thông minh cùng tần sóng đa năng có khả năng loại bỏ lông triệt để tại bất kì vị trí nào mà không gây đau rát hay làm tổn thương da. Đây cũng chính là cách triệt lông nách vĩnh viễn mà bạn hay bất kì ai có nhu cầu loại bỏ lông nách có thể áp dụng.

triet-long-nach-vinh-vien-bang-cach-nao-tot-nhat.2

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất?

Chỉ sau liệu trình triệt lông ngắn nhất với IPL 6G, những đám lông nách đáng ghét sẽ được đánh bay tận gốc, đồng thời da vùng nách được tái tạo, trở nên trắng sáng, mịn màng hơn. Với phương pháp triệt lông ưu việt này, Phú Xuân đã giúp hàng ngàn chị em tự tin hơn với vùng da nách trắng mịn, không còn lông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *