Triệt lông nách giá bao nhiêu, có cam kết bảo hành không?

11:44 am
Banner khuyen maiHot

Chi phí triệt lông nách giá bao nhiêu ạ? Tại Thẩm mỹ mình có cam kết bảo hành kết quả vĩnh viễn không? Tôi chưa đi triệt lông bao giờ nhưng bạn tôi bảo trước khi đi phải hỏi rõ những vấn đề này. Vì trước cô ấy không hỏi nên không có chế độ bảo hành gì, sau sinh bé lông mọc lại mà không được triệt miễn phí.hic. Cho nên, thẩm mỹ thông cảm cho tôi, nếu có hỏi quá nhiều nhé! (Thanh Trúc – Hà Nội)

Triệt lông nách giá bao nhiêu, có cam kết bảo hành không?

Công nghệ cao giúp triệt lông nách hiệu quả

Trả lời:

Thanh Trúc thân mến!

Triệt lông nách giá bao nhiêu, có bảo hành kết quả không? Là những câu hỏi phổ biến mà thẩm mỹ viện Phú Xuân nhận được từ rất nhiều khách hàng. Vì thế, chúng tôi rất hiểu vì tâm lý của bạn khi gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Điều này minh chứng cho sự cẩn thận của chính bạn, nó sẽ giúp bạn triệt lông với chi phí hợp lý và có những chính sách đảm bảo cụ thể cho mình.

Còn câu hỏi của bạn là triệt lông nách giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau: tại thẩm mỹ viện Phú Xuân khi mua trọn gói liệu trình triệt lông là 8 triệu đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ khác tại Hà Nội. Với mức chi phí trọn gói này bạn có thể yên tâm là được bảo hành trọn đời về kết quả. Do đó, dù sau này lông nách của bạn có mọc lại do bất cứ nguyên nhân nào như bệnh tật, uống thuốc kháng sinh, sinh đẻ, dùng thuốc nội tiết…thì đều có thể triệt miễn phí nếu mang phiếu bảo hành tới thẩm mỹ.

Triệt lông nách giá bao nhiêu, có cam kết bảo hành không?

Tự tin hơn sau khi triệt lông nách

Chính vì thế, bạn Thanh Trúc không cần phải băn khoăn quá nhiều về các chính sách làm đẹp của Phú Xuân như triệt lông nách giá bao nhiêu, bảo hành ra sao…? Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng chu đáo cẩn thận, kèm theo những chính sách chăm sóc sau làm đẹp tốt nhất. Bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi làm dịch vụ bất cứ lúc nào mà không phải lo như trường hợp bạn của bạn. Khi đến, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng lông nách, tư vấn liệu trình triệt phù hợp. Tiếp theo, bạn sẽ được trải nghiệm một liệu trình triệt lông hoàn hảo bằng công nghệ IPL 6G một cách nhẹ nhàng, không đau rát, cho kết quả vĩnh viễn không mọc lại. Kết thúc triệt lông, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc da đảm bảo có được vùng nách nhẵn mịn tươi sáng không kích ứng.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *