Triệt lông mu vĩnh viễn ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng?

Banner khuyen maiHot

Tôi có một thắc mắc muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp là sau triệt lông mu vĩnh viễn có ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng không? Tôi vùng đó quá rậm lông hay bị ngứa nên muốn đi triệt. Nhưng chỉ sợ nó ảnh hưởng gì đó làm chất lượng phòng the thay đổi thì mệt lắm. Mong được sự tư vấn của chuyên gia. (Thanh Tú – Hà Nội)

Sau triệt lông mu vĩnh viễn có ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng không?

Triệt lông mu là nhu cầu thiết thực của nhiều chị em

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tú!

Trước đây mọi người thường cho rằng lông mu giúp bảo vệ cô bé khỏi tác động từ bên ngoài. Đúng như vậy, lông mu có thể giúp cản trở lực ma sát không làm cho vùng nhạy cảm bị tổn thương. Nhưng bên cạnh đó, việc lông mu quá rậm rạp lại là một trong những vấn đề cần bàn thêm. Bởi lông mu quá rậm khiến cho vùng ấy luôn ẩm ướt khó chịu, hơn nữa có thể là nơi khu trú cho nhiều loại kí sinh trùng sinh sôi phát triển gây bệnh cho bạn. Cho nên, phụ nữ hiện đại ngày nay luôn có xu hướng triệt lông mu vĩnh viễn để tạo sự thông thoáng và cảm thấy tự tin hơn khi gần chồng.

Tuy nhiên, một số sợ rằng triệt lông mu vĩnh viễn sẽ gây ảnh hưởng tới da và sức khỏe, đặc biệt là quan hệ phòng the của vợ chồng. Điều này chỉ xảy ra khi bạn thực hiện bằng các cách triệt lông thủ công như dùng dao, dùng kem wax lông mà thôi…Còn khi đã ứng dụng công nghệ triệt lông hiện đại như thế hệ IPL 6G thì những nỗi lo lắng kia hoàn toàn không có. Bạn có thể yên tâm rằng năng lượng ánh sáng của Ipl chỉ đủ làm cho lông tại vùng đó yếu đi, không xâm hại vùng xung quanh nên an toàn tuyệt đối. Sau triệt lông da vùng kín sẽ nhẵn mịn hơn và bạn có thể sinh hoạt vợ chồng được ngay mà không phải sợ kích ứng hay ảnh hưởng tới chất lượng sinh hoạt. Thậm chí sau triệt lông mu vĩnh viễn, nhiều anh xã còn cảm thấy yêu chiều vợ hơn. Vì tại vùng đó có sự thông thoáng sạch sẽ và gợi cảm hơn bao giờ hết.

Sau triệt lông mu vĩnh viễn có ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng không?

Triệt lông mu giúp quan hệ vợ chồng thăng hoa hơn

Chính những lý do này mà bạn không nên chần chừ việc triệt lông mu vĩnh viễn cho mình bằng công nghệ cao nhé! Ngay lập tức hãy đến với các thẩm mỹ uy tín để nhờ chuyên gia tư vấn thêm về công nghệ triệt lông IPL 6G cũng như giải thích thêm vì sao triệt lông mu lại không ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh hoạt vợ chồng nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *