Triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu, có đau không?

1:42 pm
Banner khuyen maiHot

Huhu! Cứu em với thẩm mỹ ơi. Không hiểu sao em lại bị rậm lông, bị nhiều ở vùng ria mép, hai bên má. Trông cứ như một anh nam giới manly ấy. Em khổ tâm vì điều này, nghe nói triệt lông mặt bằng công nghệ cao rất tốt. Nhưng em không biết triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu, có đau khi thực hiện không ạ? Mong thẩm mỹ giúp đỡ em với ah. (Em gái Phú Thọ)

Triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu, có đau không?

Không chị em nào muốn bị lông mặt rậm

Trả lời:

Chào em!

Thường chị em chỉ hay bị rậm lông tay, chân nách, bụng…chứ ít người bị rậm lông mặt. Có lẽ vì thế, mà khi bị rậm lông mặt càng khiến chị em cảm thấy hoang mang và thiếu tự tin hơn. Do đó, chúng tôi rất hiểu vì sao tâm trạng của bạn lại lo lắng như vậy. Bạn đừng quá buồn, hiện nay với tiến bộ của khoa học công nghệ – sự ra đời của các loại máy triệt lông đời mới giúp khắc phục nhược điểm lông mặt rậm nhanh chóng, mà không đau, an toàn cho da. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện đang ứng dụng 1 loạt công nghệ triệt lông hiệu quả này như E light, Diode Laser hay IPL 6g. Tất cả các công nghệ này đều giúp tổi bay lông mặt hay bất cứ vùng nào bạn muốn loại bỏ lông một cách nhanh chóng. Trong đó, thế hệ IPL 6G được ưa chuộng hơn cả – vì ngoài chức năng triệt lông, chúng còn có thể hấp thu triệt để hắc sắc tố thâm sạm, trị viêm nang lông, cải thiện vẻ đẹp cho làn da. Bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông này để loại bỏ lông mặt cho mình. Còn vấn đề bạn hỏi triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền khi thực hiện bằng công nghệ này?

Triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu, có đau không?

Công nghệ cao giúp triệt lông vĩnh viễn an toàn

Bên cạnh yếu tố chất lượng dịch vụ, thì vấn đề triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền được không ít khách hàng quan tâm. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí thực hiện triệt lông mặt có giá cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội. Mức giá niêm yết được thẩm mỹ viện công khai là 12 triệu đồng/liệu trình trọn gói. (Với mức chi phí này, bạn sẽ được bảo hành kết quả suốt đời).

Hy vọng với câu trả lời chi tiết về triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu trên sẽ giúp bạn chủ động hơn về kinh tế khi đi triệt lông. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về giá triệt lông mặt thì có thể gọi điện tới số 094 681 7777 để được giải đáp thêm. Hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và nhận báo giá trực tiếp của chuyên gia về trường hợp của mình. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, mức chi phí hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Đặc biệt, Phú Xuân cam kết triệt lông vĩnh viễn không mọc lại, không gây đau, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bằng công nghệ IPL 6G hiện đại.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *