Triệt lông mặt bằng cách nào tốt nhất?

9:54 am
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Em áp dụng cách triệt lông mặt bằng cà chua theo đúng hướng dẫn của mọi người mà không loại bỏ được tận gốc. Xin hỏi có cách nào loại bỏ lông tận gốc mà không đau rát không ạ? Em mặt khá nhiều lông như nam giới í, nhất là vùng ria mép. Mong bác sĩ tư vấn kỹ giúp em! (Hương Thảo – Hà Nội)

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất?

Lông mặt rậm khiến mọi người cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp

Trả lời:

Chào bạn Hương Thảo!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nang lông mọc nhiều ở chân tay, lưng bụng đã khiến chị em ngại ngùng khi giao tiếp. Đặc biệt lông mặt mà nhiều càng làm chị em thiếu tự tin về bản thân. Bởi chúng khiến chị em trông “người rừng” hơn, thiếu sự nữ tính mềm mại. Hơn 90% những chị em bị rậm lông mặt đều mong muốn tìm được cách triệt lông mặt cho mình.

Song thường chị em chỉ biết cách triệt lông mặt bằng những biện pháp thủ công như dùng dao cạo, nhíp nhổ, dùng chỉ se lông hay wax lông bằng kem. Mặc dù những cách này giúp loại bỏ nang lông ngay tức thì nhưng gây đau rát, tổn thương da mà sau đó lông vẫn mọc lại. Nguyên nhân do các cách triệt lông tại nhà chỉ có thể lấy đi phần ngọn nang lông. Còn phần gốc nang lông vẫn còn nguyên không bị mất đi nên chúng sẽ mọc lại sau 1 thời gian ngắn.

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất?

Cạo lông mặt chỉ là giải pháp loại bỏ nang lông tạm thời

Chị Thủy Nguyên – Thái Bình – Khách hàng triệt lông mặt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chia sẻ: “Khi chưa biết đến công nghệ triệt lông mặt bằng IPL 6G, tôi chủ yếu dùng dao cạo để loại bỏ lông mặt. Cách này thực hiện khá nhanh nhưng chân lông vẫn còn nên mọc lại nhanh. Mà dùng phương pháp này làm da thô, sờ sần sùi thô ráp. Sau nhờ các chuyên gia Phú Xuân triệt lông mặt bằng công nghệ cao tôi đã có làn da mặt mịn màng mà không lo mọc lại. Cảm ơn Phú Xuân rất nhiều.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.)

Như vậy, triệt lông mặt tại nhà có thể cho hiệu quả ngay tức thì nhưng không phải là giải phát tốt nhất vì vẫn gây mọc lại, tổn thương da. Cho nên, để loại bỏ lông mặt bạn nên tới thẩm mỹ viện uy tín để triệt lông bằng công nghệ hiệu quả.

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất?

Loại bỏ nang lông bằng công nghệ hiện đại hiệu quả an toàn

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ triệt lông bằng IPL 6G giúp loại bỏ hoàn toàn lông mặt, mà không làm tổn thương cho da. Bởi công nghệ sử dụng tần sóng RF lưỡng cực mạnh có khả năng đi sâu vào trong gốc nang lông bóc tách mô mỡ xung quanh lông, đồng thời chặn đứng đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông làm chúng suy yếu và tự rụng đi. Bên cạnh đó, tần sóng của IPL 6G còn giúp hấp thu melanin dưới da, kích thích tái tạo collagen, se khít lỗ chân lông làm da tươi sáng đẹp hơn.

Cho nên sau 1 thời gian ngắn triệt lông bằng IPL 6G mặt bạn không chỉ hết sạch nang lông mà còn trở nên tươi sáng mịn màng hơn.  Vì thế, rất nhiều khách hàng lựa chọn cách triệt lông mặt này để giúp mình sớm có làn da đẹp, tự tin hơn trong giao tiếp.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ triệt lông IPL 6G này nhé!

LƯU Ý: HIỆU QUẢ TRIỆT LÔNG KHÁC NHAU TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *