Triệt lông mặt giải pháp chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ cho eva

10:19 am
Banner khuyen maiHot

Lông mặt quá nhiều sẽ khiến chị em trở nên nam tính hơn. Cho nên khi công nghệ Diode Laser ra đời đã giúp thổi bay lông mặt hiệu quả nên nhanh chóng được chị em lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp triệt lông mặt bằng công nghệ hiện đại này nhé!

Triệt lông mặt giải pháp chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ cho eva

Lông mặt rậm khiến chị em nam tính hơn

Bình thường mọi người chỉ hay bị rậm lông chân, tay, nách, ngực bụng…chứ ít người bị lông mặt nhiều. Song không có nghĩa là không có người bị. Một số người lông mặt tập trung nhiều ở phần ria mép, trán và hai bên gần gò má. Tình trạng này khiến chị em nam tính và thiếu đi sự tự tin khi giao tiếp. Cho nên hơn 99,9% những người bị rậm lông mặt đều tìm mọi cách để xử lý tận gốc chúng.

Triệt lông mặt giải pháp chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ cho eva

Triệt lông mặt bằng thủ công không hiệu quả mà còn gây đau

Khi công nghệ còn chưa phát triển, chủ yếu chị em dùng những cách thủ công như dùng dao cạo, dùng chỉ triệt lông mặt hay tiến bộ hơn là kem wax lông. Nhưng không có cách nào mang lại hiệu quả cao mà còn khiến cho lông mọc nhanh hơn, cứng hơn. Thậm chí, một số trường hợp áp dụng không đúng cách còn gây hiện tượng đau rát, viêm nhiễm tổn thương cho da.

Triệt lông mặt giải pháp chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ cho eva

Triệt lông mặt tại nhà có thể gây kích ứng da

Vậy phương pháp nào giúp eva xử lý tận gốc lông mặt mà không gây biến chứng nào cho sức khỏe? Theo chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên thì công nghệ Diode Laser chính là giải pháp tốt nhất triệt lông mặt cũng như tất cả các vùng khác trên cơ thể hiệu quả an toàn. Công nghệ là sự tích hợp của năng lượng quang học IPL và tần sóng RF giúp đi sâu vào trong gốc nang lông để cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông làm chúng suy yếu rụng dần theo thời gian trị liệu.

Triệt lông mặt giải pháp chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ cho eva

Công nghệ hiện đại giúp triệt lông hiệu quả an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ Diode Laser không chỉ được ứng dụng triệt lông mặt thành công mà còn giúp xử lý tất cả các vùng khác như bụng, lưng, chân tay hiệu quả an toàn. Đặc biệt, đọi ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành triệt lông theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo loại sạch 100% nang lông mà không gây đau rát hay tổn thương da.

Triệt lông mặt giải pháp chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ cho eva

Kết quả triệt lông tại Phú Xuân

Hương Hà – Vĩnh Phúc chia sẻ: “Mình xuống Hà Nội chơi được chị bạn rủ đi triệt lông ở Thẩm mỹ viện Phú Xuân bằng Diode Laser. Ban đầu mình cũng băn khoăn lắm không biết hiệu quả thế nào. Nhưng triệt thử một lần thấy đúng như giới thiệu phải đến gần tháng sau mới phải triệt lại. Và sau có 6 lần thì da mình đã hết hoàn toàn nang lông. Với lại được bảo hành trọn đời nên từ giờ mình không phải lo lông mọc lại nữa.”  (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.)

Bạn đang băn khoăn tìm cách triệt lông mặt hiệu quả cho mình? Diode Laser chính là giải pháp triệt lông an toàn như ý. Bạn có thể liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *