Triệt lông giá bao nhiêu tiền, mua trọn gói thì đóng mấy lần?

Banner khuyen maiHot

Tôi làm giáo viên, đợt này đang nghỉ hè nên muốn đi triệt lông để tự tin hơn về bản thân mình. Tôi muốn hỏi triệt lông giá bao nhiêu tiền? Nếu mua trọn gói thì phải đóng kinh phí làm mấy lần? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp cho tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều! (Ngọc Bảo – Hà Nam)

Triệt lông giá bao nhiêu tiền, mua trọn gói thì phải đóng mấy lần?

Công nghệ triệt lông mang lại cho bạn làn da sạch bóng lông vĩnh viễn

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Bảo!

Để loại bỏ hoàn toàn nang lông vĩnh viễn trên cơ thể, chị em phụ nữ cần phải áp dụng công nghệ hiện đại, theo liệu trình chỉ định của bác sĩ. Thường liệu trình triệt lông không quá dài chỉ tầm 5-7 buổi áp dụng bằng công nghệ IPL 6G là có thể xóa sổ lông cứng đầu cho làn da đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, một số người do công việc bận rộn nên dù triệt lông bằng công nghệ không tốn thời gian nhưng cũng chưa thu xếp  đi triệt lông được. Vì thế, mọi người phải đợi khi được nghỉ phép, nghỉ hè hay có ngày lễ tết mới rảnh rỗi để đi triệt lông. Trường hợp bạn Ngọc Bảo cũng vậy, do yếu tố giảng dạy chiếm quỹ thời gian quá nhiều nên chỉ khi nghỉ hè mới có thể đi làm được. Với kỳ nghỉ này bạn có thể thoải mái triệt lông vĩnh viễn, giúp mình có làn da đẹp hơn. Nhưng trước khi đi triệt bạn cũng như nhiều người khác muốn hỏi rõ triệt lông giá bao nhiêu tiền để còn có thể chủ động chuẩn bị kinh phí.

Triệt lông giá bao nhiêu tiền, mua trọn gói thì phải đóng mấy lần?

Nhưng mọi người thắc mắc công nghệ triệt lông chi phí bao nhiêu?

Về vấn đề này, Thẩm mỹ viện Phú Xuân xin được trả lời như sau: mức giá triệt lông phụ thuộc vào từng vùng trị liệu trên cơ thể và mức độ tình trạng rậm lông của mỗi khách hàng. Cho nên, bạn muốn biết rõ triệt lông giá bao nhiêu tiền thì cần phải xác định xem mình định triệt lông vùng nào. Từ đó, thẩm mỹ Phú Xuân mới có thể báo giá cụ thể cho bạn được. Hoặc bạn có thể trực tiếp lên site thammyvienphuxuan.vn để tham khảo báo giá mà thẩm mỹ đã đưa ra.

Hoặc để biết chính xác triệt lông giá bao nhiêu tiền cho trường hợp của mình thì bạn có thể trực tiếp qua tư vấn để bác sĩ thăm khám báo giá cụ thể. Ngoài ra, bạn có hỏi nếu mua trọn gói dịch vụ triệt lông thì phải đóng phí mấy lần? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân nếu mua trọn gói bạn phải đóng hết phí trong 1 lần thực hiện. Những trường hợp đặc biệt với mong muốn giúp mọi người có thể hưởng ưu đãi cho gói dịch vụ vừa mua, Phú Xuân có thể châm chước để đóng phí 2 lần. Bạn có thể yên tâm đến để làm dịch vụ nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *