Triệt lông có phải ăn kiêng hay chăm sóc da đặc biệt không?

10:21 am
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Em thấy mọi người bảo công nghệ hiện đại có thể giúp triệt lông không lo tái phát. Song em có thắc mắc muốn nhờ bác sĩ giải đáp rằng sau triệt lông thì có phải ăn kiêng hay chăm sóc da gì đặc biệt không? Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ! (Châu Anh – Hà Nội)

Sau triệt lông vĩnh viễn có phải ăn kiêng hay chăm sóc da đặc biệt không?

Triệt lông vĩnh viễn giải pháp làm đẹp nhiều chị em tin tưởng

Trả lời:

Châu Anh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Triệt lông là một trong những dịch làm đẹp thu thút được chị em phụ nữ. Bởi phương pháp này tác động giúp loại bỏ hoàn toàn nang lông, mang lại làn da nhẵn mịn mà không lo tái phát. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ triệt lông làm được điều này như E light, Diode Laser. Trong đó, Diode Laser được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn hơn bởi công nghệ này ra đời sau tích hợp đầy đủ những ưu điểm của thế hệ triệt lông trước, đồng thời khắc phục triệt để nhược điểm của công nghệ cũ chưa làm được.

Sau triệt lông vĩnh viễn có phải ăn kiêng hay chăm sóc da đặc biệt không?

Kết quả triệt lông vĩnh viễn

Khi đến triệt lông, các bác sĩ sẽ làm sạch da vùng trị liệu, bôi một lớp gel lạnh để chống đau rát. Sau đó, chiếu ánh sáng năng lượng laser trực tiếp vào vùng triệt lông. Những ánh sáng có lợi của máy sẽ chiếu xuyên qua lớp chân bì sản sinh ra hơi nhiệt. Năng lượng nhiệt này sẽ cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông, đồng thời đánh bật phần gốc rễ của nang lông tách chúng khỏi tế bào da khiến lông không có cơ hội mọc lại nữa.

Cho nên chỉ cần một liệu trình ngắn triệt lông bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp khách hàng sở hữu làn da nhẵn mịn đẹp như ý. Đặc biệt, công nghệ triệt lông Diode Laser sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng nhiệt nên không gây đau, không làm tổn thương da. Cho nên bạn yên tâm rằng da mình sẽ không gặp bất cứ kích ứng nào sau triệt lông.

Sau triệt lông vĩnh viễn có phải ăn kiêng hay chăm sóc da đặc biệt không?

Sau triệt lông bạn sẽ tự tin hơn với làn da nhẵn mịn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, triệt lông được đội ngũ bác sĩ giỏi tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên rất an toàn. Sau liệu trình bạn không cần chăm sóc da đặc biệt gì, chỉ cần nhớ đúng liệu trình đến triệt lông theo chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, biện pháp triệt lông này cũng không cần phải ăn kiêng. Bạn có thể ăn uống bất cứ đồ gì mình yêu thích sau khi triệt lông bằng Diode Laser.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách triệt lông  bằng Diode Laser, bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân để chuyên gia thăm khám tư vấn miễn phí.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên viên giỏi, sẽ giúp bạn triệt lông an toàn, mang lại sự hài lòng  cho tất cả khách hàng.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *