Triệt lông chân vĩnh viễn tự tin sải bước trên biển

10:31 am
Banner khuyen maiHot

Đang ở thời điểm cái nắng nhất của mùa hè nên mọi người hầu như “đổ xô” về với biển để hưởng cái mát, không khí trong lành của đại dương. Tuy nhiên, 1 số bạn nữ lại không đủ “dũng cảm” để bước chân xuống dòng nước trong xanh của biển chỉ vì lông chân quá rậm. Và để chinh phục được làn da chân đẹp, đủ dũng khí sải bước trên bờ biển thơ mộng chỉ có cách là triệt lông chân vĩnh viễn.

Triệt lông chân vĩnh viễn tự tin sải bước trên biển

Lông chân rậm khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp

Vũ khí của người phụ nữ chính là nhan sắc. Cho nên, chị em rất cầu kỳ mỗi khi ra ngoài để mình luôn là điểm thu hút mọi sự chú ý của người đối diện. Đặc biệt, với những người có nhược điểm xấu trên cơ thể như nám, tàn nhang hay là viêm chân lông, lông rậm thì eva đều tìm cách khắc phục cho bằng được. Chị Thúy Mùi – Thái Bình chia sẻ: “Chân tôi khá nhiều lông nên mỗi khi ra ngoài là phải mặc ngay một chiếc quần dài để che lấp đi. Vào mùa hè cả cơ quan rộn ràng chuẩn bị váy áo, bikini đi biển thì tôi lại dửng dưng. Mọi người hỏi không thích nghỉ mát ah? Chỉ biết gật đầu cười trừ nhưng có ai ngờ được là tôi sợ phải xuống biển vì lông chân quá rậm dài, như đàn ông. Cho nên, mùa hè này tôi quyết tâm phải triệt lông chân vĩnh viễn cho bằng được để tự tin sải bước cùng anh em trong phòng. Chứ không đứng ngoài cuộc nhiều quá thành ra mình trở nên lập dị.”

Triệt lông chân vĩnh viễn tự tin sải bước trên biển

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại

Một khuyết điểm nhỏ cũng khiến nhan sắc kém hoàn mỹ, làm tâm lý bị ảnh hưởng ít nhiều. Chúng ta thấy điển hình như chị Thúy Mùi như kể bên trên. Song trên thực tế, vẫn còn rất nhiều chị em khác không có kỳ nghỉ mát tại biển cũng chỉ vì lý do lông chân, tay quá rậm. Và cách tốt nhất giúp mọi người giải phóng khỏi sự ám ảnh về nang lông là triệt lông chân vĩnh viễn đi. Ban đầu khi nghĩ đến giải pháp này, eva chủ yếu thực hiện tẩy lông tại nhà bằng biện pháp thủ công. Với biện pháp này không mang lại hiệu quả cao. Nếu tạm thời làm để đi biển cũng được song khi cạo hoặc wax lông không cẩn thận gây chày xước, làm da bị bào mòn thì đi biển rất dễ bị viêm lỗ chân lông hơn.

Triệt lông chân vĩnh viễn tự tin sải bước trên biển

Tự tin đi biển sau triệt lông chân

Do đó, biện pháp cuối cùng giúp eva triệt lông chân vĩnh viễn vẫn là thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Với tần sóng lưỡng cực RF siêu mạnh của IPL 6G đỉnh cao, mọi nang lông trên cơ thể đều phải chịu đầu hàng. Đặc biệt, tại Phú Xuân đội ngũ chuyên gia triệt lông tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ triệt cẩn thận tỉ mỉ giúp xóa sạch nang lông mà không làm kích ứng da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *