Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu, bảo hành như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Tôi muốn biết triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, chế độ bảo hành như thế nào? Vì đợt trước em gái tôi đi triệt do không hỏi giá nên đến triệt đắt quá. Với lại bảo hành thì được có 5 năm thôi. Tôi không hiểu thế nào thì được bảo hành vĩnh viễn. Rất mong tư vấn sớm giúp tôi. Tôi cảm ơn nhiều ạ! (Thu Nguyễn – Vinh – Nghệ An)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu, bảo hành như thế nào?

Lông chân rậm khiến bạn phải mất công triệt

Trả lời:

Thu Nguyễn thân mến!

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào tình trạng lông của khách hàng. Hơn nữa, mỗi một thẩm mỹ quy định chi phí khác nhau nên có thể giá ở thẩm mỹ này chênh với thẩm mỹ kia một chút. Trường hợp em gái bạn đi triệt lông mà mức giá cao có thể do yếu tố công nghệ và đội ngũ bác sĩ nên mới vậy. Do không biết em bạn mua gói triệt lông chân nào nên chúng tôi khó mà giải thích cho bạn vì sao mà chỉ bảo hành có 5 năm thôi. Rất có thể bên đó chỉ áp dụng bảo hành như vậy thôi.

Còn nếu bạn hỏi triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi cũng xin được trả lời cụ thể như sau: Vấn đề chi phí triệt này không những phụ thuộc vào chính tình trạng lông chân của bạn. Mà còn liên quan đến việc bạn lựa chọn gói dịch vụ triệt cả chân hay chỉ nửa chân. Nếu triệt ½ chân thì mức giá sẽ khoảng 12 triệu đồng. Còn thực hiện triệt toàn bộ chân giá sẽ rơi vào khoảng 18 triệu đồng 1 liệu trình. Với mức giá này bạn sẽ được bảo hành trọn đời, sau này dù lông có mọc lại do bất cứ nguyên nhân nào cũng sẽ được triệt miễn phí.

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu, bảo hành như thế nào?

Công nghệ cao triệt lông phải chăng

Hy vọng với câu trả lời cụ thể về triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, bảo hành ra sao này sẽ giúp bạn nắm bắt được mức chi phí và sắp xếp kinh phí đi thực hiện trong thời gian sớm. Nếu vẫn còn băn khoăn về bất cứ điều gì, có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và để được tư vấn rõ ràng hơn. Lúc đó, chuyên gia không chỉ đưa ra mức chi phí chi tiết cho trường hợp của bạn mà còn báo cho bạn biết rõ liệu trình thực hiện là bao nhiêu buổi. Chúng tôi tin rằng với công nghệ cao, sự phục vụ chu đáo của Phú Xuân sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi làm dịch vụ triệt lông chân.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *