Triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền khi triệt nửa chân dưới?

Banner khuyen maiHot

Em muốn hỏi triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền khi triệt nửa chân dưới? Em bị rậm vùng đó thôi nên hỏi chi phí cho vùng đó xem có tiết kiệm được nhiều không? Mong báo giá cho em cụ thể ạ. Em cảm ơn nhiều. (Thu Hiền – Hải Dương)

Triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền khi triệt nửa chân dưới?

Lông chân rậm nên mọi người đều muốn loại bỏ

Trả lời:

Chào bạn Thu Hiền!

Triệt lông tại nhà một nhược điểm mà mọi người đều có thể nhận thấy là không loại bỏ hết lông, phải thực hiện lại nhiều lần. Cho nên, khi công nghệ hiện đại ra đời đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Ai cũng muốn chuyển qua áp dụng phương pháp xử lý lông mới. Song một vấn đề khiến không ít người băn khoăn e dè khi đi triệt lông là sợ chi phí max không đủ kinh phí làm. Cho nên, chúng tôi rất hiểu vì sao bạn Thu Hiền lại hỏi rõ chi phí triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền cho vùng nửa dưới. Điều này, chứng tỏ bạn sợ giá triệt cả chân đắt nên làm nửa chân sẽ rẻ hơn, giúp mình không tốn kém.

Triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền khi triệt nửa chân dưới?

Triệt lông chân vĩnh viễn chi phí phù hợp

Trên thực tế, chi phí triệt lông chân không quá tốn kém, dù triệt cả chân hay nửa chân cũng chỉ chênh nhau một chút xíu. Vì thế, nếu bị rậm lông cả chân thì vẫn nên thực hiện triệt hết thì hơn. Song nếu chỉ rậm nửa chân thì áp dụng gói triệt ½ chân là hợp lý nhất. Vì chúng giúp bạn không những tiết kiệm được chi phí mà ngay cả thời gian thực hiện cũng sẽ nhanh hơn. Do đó, bạn Thu Hiền lựa chọn triệt ½ chân là hoàn toàn đúng đắn. Với câu hỏi của bạn triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền cho nửa chân dưới? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân mức chi phí triệt ½ chân dao động khoảng 12 triệu (đây là mức chi phí trọn gói kèm theo chính sách bảo hành trọn đời, dù sau này chân bạn có mọc lông lại do bất cứ nguyên nhân nào cũng sẽ được triệt miễn phí).

Như vậy, với chi phí triệt lông chân vĩnh viễn hợp lý, bạn Thu Hiền có thể yên tâm tới Phú Xuân để tẩy lông triệt để cho mình. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ IPL 6G đỉnh cao, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền và những vẫn đề khác liên quan đến triệt lông? Thì bạn hãy liên hệ ngay số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *