Triệt lông bằng mỡ trăn như thế nào cho hiệu quả cao?

10:53 am
Banner khuyen maiHot

Mỡ trăn là một trong nhưng loại thuốc ngoài da tuyệt vời giúp chữa bỏng, trị khô da hay triệt lông hiệu quả. Vậy bạn đã biết cách triệt lông bằng mỡ trăn cho mình chưa? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách sử dụng tốt nhất nhé!

Triệt lông bằng mỡ trăn như thế nào cho hiệu quả cao?

Mỡ trăn giúp triệt lông

Có rất nhiều sản phẩm thiên nhiên có tác dụng loại bỏ nang lông nhanh. Trong đó, triệt lông bằng mỡ trăn được đánh giá cho kết quả cao,dễ làm và được nhiều người áp dụng hiện nay. Bạn có thể áp dụng cách triệt lông này để xử lý lông tại tất cả các vùng trên cơ thể. Đầu tiên, bạn cần dọn bớt đám lông trên cơ thể để tiện cho việc xử lý nang lông. Tiếp theo, bạn vệ sinh bằng nước, lau khô và bôi mỡ trăn lên da, massage một cách nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu sâu vào trong da giúp quá trình triệt được thuận lợi hơn. Tiếp theo, hãy dùng một con dao cạo thật sắc lướt nhẹ trên bề mặt da để loại bỏ lông. Vì mỡ trăn như một chất xúc tác giúp đưa lưỡi dao nhẹ nhàng hơn nên không gây đau hay chảy máu. Sau khi cạo xong bạn sẽ thấy da hết sạch lông và trở nên mịn màng hơn. Bởi mỡ trăn có khả năng làm se khít lỗ chân lông và làm mượt da. Đây chính là cách tẩy lông an toàn đang được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể áp dụng cách này để có làn da đẹp và tránh hiện tượng lão hóa da sớm nhé!

Triệt lông bằng mỡ trăn như thế nào cho hiệu quả cao?

Sau triệt lông bạn cần phải vệ sinh da sạch sẽ

Tuy nhiên, cách triệt lông bằng mỡ trăn cũng tồn tại một số nhược điểm như không duy trì kết quả lâu dài. Mỡ trăn chỉ có không dụng như một chất bôi trơn giúp khả năng loại bỏ lông nhanh hơn mà thôi. Do đó, sau thời gian lông mọc lại, bạn phải thực hiện triệt như ban đầu. Ngoài vấn đề này ra thì mỡ trăn cũng gây nên tình trạng viêm chân lông, làm lỗ chân lông thô nếu như bạn không biết cách chăm sóc da sau thực hiện. Khuyến cáo khi áp dụng cách tẩy lông này là thực hiện xong phải vệ sinh thật sạch để loại bỏ lớp mỡ trăn. Vì mỡ trăn là nguyên nhân gây bít tắc lỗ chân lông làm da bị kích ứng, xấu đi.

Triệt lông bằng mỡ trăn như thế nào cho hiệu quả cao?

Triệt lông bằng công nghệ cao vẫn là tốt nhất

Và để tránh được mọi hiện tượng xấu do cách triệt lông bằng mỡ trăn gây nên, bạn cần phải thực hiện bằng công nghệ triệt lông hiện đại hơn. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông bằng IPL 6G giúp xử lý mọi vết nang lông mà không gây đau hay biến chứng cho da. Vì công nghệ này là sự tích hợp hoàn hảo của triệt lông, trị viêm chân lông, trị thâm giúp làm sáng da nhanh. Từ đó, bạn có được làn da đẹp không lo bị biến chứng xấu cho sức khỏe. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị ứng dụng công nghệ triệt lông này rất thành công, bạn có thể tới thăm khám và triệt lông hiệu quả cho mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *