Triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất không gây vàng lông?

9:46 am
Banner khuyen maiHot

Ở nhà tôi có triệt lông bằng kem wax lông nhưng hiệu quả không cao. Hơn nữa, hay có hiện tượng vàng lông nhìn rất sợ. Cho nên, giờ tôi không áp dụng nữa muốn chuyển qua công nghệ cao để làm. Tuy nhiên, tôi không biết triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất không gây vàng lông ạ? Mong được tư vấn! (Kiều Thư – Thái Bình)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất không gây vàng lông?

Dùng kem wax lông gây vàng lông

Trả lời:

Bạn Kiều Thư thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn  gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất không gây vàng lông. Chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp triệt lông hiệu quả, chúng giúp ngăn chặn tận gốc sự mọc lại nang lông, không làm đau rát da hay kích ứng. Đặc biệt, những công nghệ triệt lông này đảm bảo không làm vàng lông sau thực hiện. Và công nghệ IPL 6G được đánh giá là biện pháp xử lý lông tốt nhất, được khách hàng ưa chuộng. Với IPL 6G bạn không còn phải lo lắng tìm kiếm triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay nữa.

Triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất không gây vàng lông?

Công nghệ cao giúp triệt lông an toàn hiệu quả

Thẩm mỹ viện Phú Xuân từ khi thành lập, phát triển tới nay luôn lấy phương châm “an toàn, hiệu quả” làm tiêu chí hoạt động. Vì thế, đối với bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, chúng tôi cũng cố gắng cập nhật những công nghệ hiện đại nhất vào làm đẹp giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối. Riêng dịch vụ triệt lông tính tới thời điểm hiện tại, Phú Xuân đã có rất nhiều công nghệ tiên tiến giúp xử lý vĩnh viễn lông trong liệu trình ngắn. Các công nghệ bạn có thể tham khảo và áp dụng như E light, Diode Laser, IPL 6G. Và trong số những công nghệ hiện đại vừa kể trên, IPL 6G là công nghệ ra đời sau nhưng lại hội tụ được nhiều ưu điểm vượt trội nên được đánh giá là tốt nhất hiện náy. Đối với IPL 6G không chỉ là biện pháp triệt lông thông thường, mà còn là vũ khí giúp bạn làm da đẹp hơn vì cơ chế làm mờ vết thâm sạm, trị viêm cực nhạy của chùm sáng sinh học. Ngoài ra, chùm sáng này rất lành tính triệt tiêu lông theo cơ chế chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông, khiến lông thiếu dinh dưỡng suy yếu và rụng đi. Chứ không tác động bằng hóa chất như kem wax lông nên không làm vàng lông. Có lẽ vì thế, nhiều khách hàng trước khi biết đến IPL 6G đều tỏ ra thắc mắc triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất. Nhưng khi nghe giới thiệu về IPL 6G đều cảm thấy đã tìm được câu trả lời và yên tâm thực hiện.

Nếu bạn cũng đang trong giai đoạn tìm kiếm triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất, không gây vàng lông. Thì IPL 6G chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp thổi bay mọi nang lông, cho làn da đẹp tự nhiên.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *