Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode có hiệu quả không?

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ. Tôi muốn hỏi triệt lông bằng công nghệ laser Diode là gì vậy? Tôi có nghe bạn bè nhắc tới công nghệ này và rủ nhau đi trị liệu triệt lông với công nghệ đó. Tôi cũng muốn đi triệt lông tay nhưng vẫn còn lo sợ triệt lông không hết, và có hiệu quả không ạ?

(Nguyễn Mai, 27 tuổi, Hưng Yên)
Trả lời
Chúng ta thường biết tới những cách triệt lông thông thường như dùng dao cạo, kem tẩy lông, waxing, muối..mà ít ai biết tới cách triệt lông bằng công nghệ cao. Triệt lông bằng công nghệ laser Diode là gì sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết có thể giúp bạn loại bỏ lông tay nhanh chóng hơn bất cứ một cách làm nào.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode

Triệt lông bằng Laser Diode cho hiệu quả nhanh

Triệt lông bằng công nghệ laser Diode hiện đại giúp loại bỏ 99% lông trên da

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là sử dụng nguồn năng lượng IPL và RF được tập trung trong laser, tương ứng với bước sóng 590nm đến 1200nm, có công dụng triệt tiêu những mầm nhú của lông, đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của chúng, làm lông rụng đi nhanh chóng khỏi da. Công nghệ mới làm săn chắc da Motif IR trên hệ thống máy Lase còn có thể nâng cơ, xóa các nếp nhăn, cải thiện cấu trúc da và thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa làn da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sự kết hợp “Laser Diode + RF” giúp cải thiện da sau điều trị, giúp kích thích sự phát triển sợi collagen, se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da, săn chắc da.

Laser Diode mang bước sóng năng lượng được chiếu trực tiếp vào vùng da cần triệt lông, không có bất cứ ảnh hưởng nào tới cơ thể cũng như các vùng da xung quanh, phù hợp với mọi loại da.

Công nghệ laser Diodr hiện đại này đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng. Laser giúp loại bỏ tới 99% lông trên da, cam kết không tái phát.

Với sự đầu tư thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao, bệnh viện Phú Xuân đã giúp khách hàng loại bỏ lông hoàn toàn, không để lại sẹo

Triệt lông bằng laser Diode, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì bởi công nghệ này được áp dụng tại bệnh viện uy tín, hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, là một trong 3 bệnh viện tư nhân được Bộ Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn thế nữa, triệt lông tại Phú Xuân được tiến hành với các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, sự chăm sóc tận tình, chu đáo chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên sẽ giúp bạn loại bỏ lông nhanh chóng khỏi da, giúp bạn lấy lại làn da tay như ý.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *