Triệt lông bằng ánh sáng có nguy hiểm gì cho da không?

2:24 pm
Banner khuyen maiHot

Triệt lông bằng ánh sáng có nguy hiểm gì cho da không thưa bác sĩ? Tôi tìm hiểu thì thấy ánh sáng tác động vào chân lông để triệt tiêu mầm nhú. Như vậy thì các phần xung quanh có bị ảnh hưởng gì hay không? (Trần Hồng Minh – Thái Bình)

Triệt lông bằng ánh sáng có nguy hiểm gì cho da không?

Triệt lông bằng ánh sáng có an toàn không?

Trả lời:

Chào bạn Trần Hồng Minh!

Mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ khi đi triệt lông là sự hiệu quả, yếu tố an toàn. Nên khi thấy hoài nghi về những vấn đề này eva sẽ ngay lập tức hỏi han bạn bè, người thân, lên mạng tìm kiếm. Thậm chí gửi câu hỏi  về chuyên mục tư vấn của các thẩm mỹ viện. Với vướng bận của bạn Trần Hồng Minh là triệt lông bằng ánh sáng có nguy hiểm gì cho da hay không? Cũng là một trong những câu hỏi phổ biến nằm trong loạt những thắc mắc của khách hàng khi đi triệt lông.

Nói chung, triệt lông bằng công nghệ cao được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng minh về độ an toàn, chất lượng. Cho nên, khách hàng có thể tin tưởng để áp dụng triệt bất cứ vùng lông nào trên cơ thể. Và cơ chế hoạt động của những biện pháp triệt lông hiện đại này chủ yếu dùng ánh sáng sinh học. Loại ánh sáng này có cường độ cao, tác động nhanh ở vùng cần trị liệu. Đặc biệt, khả năng nhắm trúng đích cực chính xác nên khi triệt lông chỉ tác động vào vùng chân gốc lông không ảnh hưởng tới vùng lân cận. Do vậy, dù áp dụng triệt lông bằng ánh sáng cho cả vùng nhạy cảm như vùng kín cũng không ảnh hưởng gì nhé!

Triệt lông bằng ánh sáng có nguy hiểm gì cho da không?

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả

Hiện nay, triệt lông bằng ánh sáng được xem là giải pháp làm đẹp được chị em phụ nữ quan tâm lựa chọn hàng đầu. Trong đó, công nghệ IPL 6G sử dụng năng lượng ánh sáng lưỡng cực có khả năng phân thành những tác dụng khác nhau như triệt lông, trị thâm sạm, trị vết viêm nang lông một cách nhẹ nhàng không đau. Vì thế, IPL 6G ngày càng trở nên thịnh hành và được nhiều người tin tưởng lựa chọn vào loại bỏ nang lông làm đẹp cho mình. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ IPL 6G này được đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo cho kết quả nhanh, an toàn tuyệt đối. Bạn nên trực tiếp tới thăm khám để được tư vấn công nghệ triệt lông bằng ánh sáng hữu hiệu này.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *