Trị tàn nhang vĩnh viễn có đắt lắm không thưa bác sỹ?

2:15 pm
Banner khuyen maiHot

Bác sỹ ơi, e là nhân viên kinh doanh nên đi lại cũng nhiều, không biết đó có phải là lý do em bị nhiều tàn nhang không ạ. E cũng rất chăm chỉ đắp mặt nạ tại nhà rồi chăm sóc kỹ lắm nhưng tình trạng không đỡ là bao. E quyết định áp dụng các biện pháp CN cao để chữa trị dứt điểm đi, nhưng em còn băn khoăn không biết chi phí điều trị có đắt lắm không ạ, mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ. Thu Hằng – Cầu Diễn.

Bài viết liên quan:

Độc chiêu tạo má lúm đồng tiền cho con của các mẹ bầu

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại Phú Xuân

Bạn đã biết cách tạo má lúm đồng tiền cho con chưa?

Trị tàn nhang vĩnh viễn có đắt lắm không thưa bác sỹ?

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng!

Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục! Xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bạn cũng thấy rằng trị tàn nhang bằng các phương pháp tự nhiên dù rất an toàn nhưng lại không điều trị tàn nhang tận gốc được. Bởi nguyên nhân hình thành thành tàn nhang không phải trên bề mặt, mà là do các melanin nằm sâu bên trong da gây nên. Khi mà kết hợp với ánh nắng và bụi bẩn do bạn phải đi lại nhiều thì những đốm tàn nhang trở nên cứng đầu hơn bao giờ hết. Đo đó phương pháp tự nhiên dường như vô hiệu, mà cần phải có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ trị tàn nhang vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng sinh học New Elight.

New Elight là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, khi điều trị tàn nhang sữ sử dụng sức mạnh của năng lượng laser nhằm tiêu diệt các melanin cứng đầu trên da nhằm ngăn chặn và triệt tiêu không cho chúng phát triển trở lại. Đồng thời ánh sáng sinh học thân thiện với da sẽ nuôi dưỡng và tái tạo làn da bạn trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.

Về chi phí của phương pháp trị tàn nhang New Elight còn phụ thuộc vào tình trạng tàn nhang hiện tại của bạn cũng như diện tích trên mặt nữa, nên chúng tôi mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám từ đó đưa ra mức giá chính xác nhất đối với bạn nhé!

Bạn vui lòng gọi hotline 094 681 7777 để đặt lịch.

Chúc bạn luôn vui!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Trị tàn nhang vĩnh viễn có đắt lắm không thưa bác sỹ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan