Trị tàn nhang hiệu quả, an toàn tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Em năm nay mới 20 tuổi nhưng da mặt lại xuất hiện những vết tàn nhang lốm đốm khiến em rất ngại khi đi chơi với bạn bè. Em nghe nói hiện nay có thể trị tàn nhang bằng các công nghệ tiên tiến. Vậy các chuyên gia cho em hỏi công nghệ trị tàn nhang đó là gì hiệu quả ra sao? Mong nhận được tư vấn sớm của các chuyên gia! Em xin cảm ơn! (Hồng Hạnh – Bắc Cạn)

bi-quyet-tri-tan-nhang-hieu-qua-an-toan-tai-phu-xuan

Trả lời:

Bạn Hồng Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn, Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước tiên bạn Hồng Hạnh không nên quá lo lắng nhé vì những vết nám của bạn mới chỉ bắt đầu lốm đốm, tức là ở giai đoạn đầu và chưa có xu hướng lan rộng nên việc trị tàn nhang tận gốc và triệt để sẽ dễ dàng hơn. Mặt khác, để hạn chế nám lan rộng, bạn cần tránh để da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và cần có chế độ ăn uống cũng như chăm sóc da mặt hợp lý.

Hiện nay, việc trị tàn nhang đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với ánh sáng E light. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trị tàn nhang bằng công nghệ này đã được các chuyên gia ứng dụng thành công, đem lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng. Bạn Hồng Hạnh cũng có thể trị tàn nhang bằng ánh sáng E light tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé!

Ánh sáng E light khi tác động vào da sẽ có khả năng tác động vào tận sâu chân tàn nhang, giúp trị tàn nhang một cách hiệu quả. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tùy vào từng loại da cũng như mức độ nám của từng người, các chuyên gia sẽ chiếu laser với bước sóng phù hợp, giúp khách hàng loại bỏ tối đa tàn nhang mà không đau rát.

Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia tư vấn miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *