Trị mụn trứng cá ở lưng nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Chào bác sỹ! Em không biết mọi người thế nào chứ em bị mụn trứng cá cả ở lưng khó chịu quá. Em muốn nhờ bác sỹ tư vấn giúp em cách trị mụn trứng cá ở lưng đi để có sự thoải mái và làn da đẹp. (Hồng Ánh – Chương Mỹ – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ánh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mụn trứng cá chủ yếu mọc nhiều ở vùng mặc như gò má, trán, mũi…xong đôi khi cũng mọc ở những vị trí khác như ở lưng. Mụn trứng cá mọc ở lưng mặc dù không gây mất thẩm mỹ quá song lại làm nhiều người khó chịu khi mặc áo, nằm…Do đó việc trị mụn trứng cá ở lưng khỏi hoàn toàn là một trong những nhu cầu cấp thiết.

Có nhiều cách loại bỏ mụn trứng cá này xong không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn. Với cách điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao sẽ giúp loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả, mà không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ trị mụn trứng cá bằng Oxy Led, Light Skin, E Light Carbon…Tùy theo loại mụn trứng cá, mức độ của mụn trên da bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Phương pháp trị mụn trứng cá ở lưng hiệu quả nhất

Trường hợp bạn bị mụn trứng cá nhiều ở lưng có thể trực tiếp qua thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sỹ thăm khám và điều trị bằng công nghệ hiệu quả. Thông thường trị mụn trứng cá ở lưng hay ở bất cứ vùng nào trên cơ thể, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Với trường hợp của bạn có thể áp dụng công nghệ Oxy Led vào điều trị. Các bước thực hiện như sau:

Thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng mụn trứng cá và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp. Sau đó, tiến hành làm sạch da vùng điều trị, massage, lấy nhân mụn, đắp tinh chất trị mụn.  Tiếp theo, chiếu Oxy Jet để kích thích tái tạo, nuôi dưỡng làn da mới mịn màng. Kết thúc chiếu oxy jet chiếu tiếp ánh sáng Led giúp triệt tiêu mụn trứng cá vĩnh viễn, se khít lỗ chân lông, làm đẹp da. Cuối cùng bôi kem đặc trị mụn và kem dưỡng tái tạo da.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của bác sỹ giỏi, sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá mà không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo.

 

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *