Trị mụn trứng cá ở lưng chi phí khoảng bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em muốn đi trị mụn trứng cá ở lưng thì hết bao tiền? Em là sinh viên nên muốn hỏi trước để xem có đủ chi phí đi điều trị hay không. Em cảm ơn nhiều ah! (Nguyễn Ngọc – Bắc Ninh)

Trả lời:

Bạn Nguyễn Ngọc thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nhiều nguyên nhân hình thành mụn như do rối loạn nội tiết, di truyền, viêm nang lông…gây ra. Mụn thường mọc nhiều ở vùng mặt nhưng cũng có thể ở nhiều vị trí khác như ở lưng…Mụn này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Mụn có thể loại bỏ bằng nhiều cách song không phải cách nào cũng cho hiệu quả cao và an toàn. Do đó, khi trị mụn trứng cá ở lưng hay ở mặt thì cũng cần phải thận trọng tìm cách điều trị hiệu quả.

Hiện nay, với sự ứng dụng công nghệ cao vào điều trị mụn giúp loại bỏ mụn nhanh, an toàn, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay cũng đang áp dụng công nghệ cao vào điều trị thành công mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Phương pháp trị mụn trứng cá ở lưng hiệu quả nhất

        Công nghệ cao giúp loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá ở

Các công nghệ trị mụn hiện nay đang được Phú Xuân áp dụng như công nghệ Oxy Led, công nghệ E Light Carbon, công nghệ Light Skin…Tùy thuộc vào từng loại mụn, mức độ mụn trên da của từng khách hàng mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Khi đến điều trị, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mụn của khách hàng một cách cụ thể và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Để trị mụn trứng cá ở lưng có thể áp dụng công nghệ Oxy Led, đây là sự kết hợp 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu trên thế giới như dùng tinh chất, công nghệ oxy Jet, công nghệ ánh sáng Led giúp thúc đẩy quá trình trị mụn trứng cá nhanh nhất.

Ưu điểm trị mụn trứng cá ở lưng bằng công nghệ này là thực hiện nhanh, an toàn tuyệt đối, không gây đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại dưới sự thực hiện của bác sỹ chuyên khoa giỏi sẽ giúp trị mụn trứng cá ở lưng hiệu quả, an toàn nhất mang lại sự tự tin thoải mái cho bạn trong mọi hoạt động.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *