Trị mụn thịt siêu nhanh và tiết kiệm tại nhà

9:28 am
Banner khuyen maiHot

Mụn thịt xuất hiện khiến vùng da của bạn bị sần sùi và không còn vẻ mịn màng nữa. Thông thường, mụn thịt hay xuất hiện ở vùng quanh mắt. Bạn không cần quá lo lắng vì trị mụn thịt có thể chữa  được với phương pháp đơn giản dưới đây.

Trị mụn thịt bằng mật ong + nước chanh

Trị mụn thịt siêu nhanh và tiết kiệm tại nhà

Trong chanh luôn có hàm lượng rất cao axit nuctric giúp làm sạch vùng da bị tổn thương. Chanh tươi sẽ giúp làm mờ và tẩy sạch vùng da chết gây hại cho làn da của bạn trong thời gian ngắn. Hằng ngày, bạn sử dụng nước cốt chanh tươi xoa nhẹ nhàng lên vùng da và kết hợp với massage vùng da trong thời gian từ 20 đến 30 phút là một mẹo chữa mụn thịt hiệu quả. Hoặc bạn có thể kết hợp giữa chanh với mật ong, sữa chua, đây là biện pháp tại lớp mặt nạ giúp chăm sóc da khi bạn hồi phục không còn mụn thịt.

Trị mụn thịt nhanh nhất bằng nha đam

Trị mụn thịt siêu nhanh và tiết kiệm tại nhà

Trong nhựa nha đam chứa các thành phần ngăn ngừa mụn phát triển và giúp tái tạo da nhanh chóng. Bạn chỉ cần tách lá nha đam lấy tinh chất lô hội xoa nhẹ lên vùng da bị tổn thương. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nha đam với chanh tươi và mật ong để tăng khả năng kích thích sự tái tạo làn da. Bạn nên thực hiện cách chữa mụn thịt bằng nha đam này thật đều đặn 20 đến 30 phút mỗi ngày.

Mẹo chữa mụn thịt nhanh nhất bằng nghệ tươi

Trị mụn thịt siêu nhanh và tiết kiệm tại nhà

Phương pháp này lại cần sự chuẩn bị khá tốn thời gian của bạn. Đầu tiên bạn rửa sạch nghệ tươi sau đó đem ngâm với rượu gạo (lên men từ men thuốc bắc là tốt nhất), khoảng 30 ngày thì bạn đem bỏ bã nghệ. Lấy rượu gạo ngâm với nghệ xoa nhẹ lên vùng da bị tổn thương, bạn có thể kết hợp với massage vùng da để tăng tính hồi phục của làn da.

Các biện pháp chữa mụn thịt trên đây muốn phát huy hiệu quả tốt nhất bạn nên thực hiện đều đặn và kiên trì trong vòng nhiều tháng, ngoài việc ngăn ngừa mụn thịt chúng còn giúp nuôi dưỡng và làm sáng da cho bạn. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là không mang lại kết quả hoàn hảo như mong muốn bởi chúng không thể loại bỏ vĩnh viễn. Nguy cơ tái phát lại là rất cao. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để loại bỏ mụn thịt hiệu quả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *