Trị mụn đỏ mất bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Em bị mụn trứng cá đỏ rất nhiều trên mặt. Em không biết trị mụn đỏ này có khó không, mất bao nhiêu tiền ah? Mong tư vấn sớm giúp em ah! (Thanh Hường – Quảng Ninh)

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hường! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với tình trạng mụn như của bạn, rất có thể đây là loại mụn trứng cá đỏ có tên là acne rosacea, mụn này phát triển theo thời gian, thường bị ở những người ngoài 30 tuổi. Đây là loại bệnh mãn tín có tình trồi sụt bất thường, nếu không điều trị sẽ càng nặng hơn theo thời gian. Mụn trứng cá đỏ thường xuất hiện ở vùng trung tâm mặt ở vùng má, mũi, cằm, giữa trán. Có biểu hiện màu đỏ, có cảm giác nóng rát và châm chích dưới da, xuất hiện thành những mảng đỏ, dày cứng…Việc trị mụn đỏ này không hề đơn giản, nếu chỉ áp dụng bằng các phương pháp thông thường như dùng mặt nạ trị mụn, nặn mụn, bôi kem…thường không mang lại kêt quả.

Trị mụn đỏ bằng công nghệ cao cho làn da đẹp tự nhiên

Tuy nhiên với công nghệ cao tại thẩm mỹ viện hiện nay sẽ giúp điều trị mụn đỏ nhanh, anh toàn, hiệu quả và là lựa chọn tối ưu nhất trong các phương pháp điều trị. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng nhiều công nghệ trị mụn đỏ thành công, mang lại làn da đẹp cho khách hàng chỉ trong một liệu trình điều trị ngắn mà không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Khi đến điều trị mụn đỏ, bác sỹ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mụn trên da, để đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp. 

Trị mụn đỏ bằng công nghệ cao

Với trường hợp của bạn, thường bác sỹ chỉ định công nghệ E Light Carbon vào điều trị. Đây là công nghệ với sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với  Laser carbon (than hoạt tính). Chùm ánh sáng này khi được chiếu vào da sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn,  triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, trị mụn tận gốc, đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong, thúc đẩy tuần hoàn và tái tạo da giúp trẻ hóa làn da. Còn Laser carbon (than hoạt tính) có tác dụng giảm dầu giúp se khít lỗ chân lông. Chi phí điều trị mụn đỏ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phụ thuộc vào tình trạng mụn trên da của khách hàng. Vì vậy, bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và chữa trị mụn trứng cá hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp: Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377 Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *