Trị mụn đầu đen bằng cách nào thì có hiệu quả cao?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Cách đây hai năm mặt em chỉ có vài nốt mụn đầu đen. Do chủ quan và nghĩ rằng cũng không ảnh hưởng gì nhiều nên em cũng không để ý và cứ để vậy. Cũng có lúc thì em đắp mặt nạ và nghĩ rằng dần dần mụn đầu đen sẽ hết. Nhưng không ngờ, mụn đầu đen ngày càng nhiều khiến em lo lắng. Vậy các chuyên gia có thể tư vấn giúp em trị mụn đầu đen bằng cách nào thì hiệu quả ạ?

(Biên Thùy – Phú Thọ)

 Nguyên nhân gây nên mụn trứng cá đầu đen

Trả lời:

Bạn Biên Thùy thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn Thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để trị mụn đầu đen có nhiều cách. Một trong những cách mà mọi người thường sử dụng là bôi mặt nạ từ các sản phẩm tự nhiên, hay bôi các loại thuốc và mỹ phẩm đặc trị…Tuy nhiên, các phương pháp này vừa mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao. Vì vậy, khi bị mụn đầu đen, bạn cần lựa chọn biện pháp điều trị thích hợp bởi nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến tình trạng viêm lỗ chân lông, da bị rỗ và có thể gây tổn thương nặng.

Công nghệ Light Skin trị mụn đầu đen hiệu quả

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ  Light Skin vào trị mụn đầu đen cho khách hàng. Đây là công nghệ kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả. Đây cũng là công nghệ trị mụn vượt trội so với các công nghệ trị mụn thông thường trước đây bởi sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học đa sắc cùng nhiều tần số khác nhau có khả năng triệt tiêu hoàn toàn mụn và nguồn sinh sản mụn, giúp đánh bay nhanh chóng mà còn làm đẹp da.

Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Mọi  thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng  – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *