Trị mụn bọc nhanh chóng với phương pháp dân gian

Banner khuyen maiHot

Mụn bọc là biểu hiện viêm nhiễm nặng của mụn trứng cá, nếu không tìm được cách trị mụn bọc nhanh chóng, những mụn này sẽ gây đau nhức và có nguy cơ biến chứng rất có hại cho sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những mụn bọc khó chịu này.

tri mun boc nhanh chong voi phuong phap dan gian

Mụn bọc là biểu hiện viêm nhiễm nặng của mụn trứng cá

Những chiếc mụn bọc xấu xí sẽ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, nếu chúng đang trong giai đoạn mới chớm hình thành và phát triển, bạn có thể tham khảo những cách trị mụn bọc nhanh chóng sau:

1. Kem đánh răng

Kem đánh răng là một trong những phương pháp trị mụn bọc nhanh chóng được khá nhiều người công nhận. Theo các bác sỹ, kem đánh răng sẽ làm sạch vùng da bị mụn hiệu quả, đồng thời hạn chế tình trạng viêm nhiễm, ngứa ngáy khó chịu trên da. Nếu bạn bị nốt mụn bọc xuất hiện trên mặt, hãy sử dụng 1 lượng kem đánh răng nhỏ thoa lên vùng da bị mụn, để qua đêm và rửa mặt sạch vào sáng hôm sau.

tri mun boc nhanh chong voi phuong phap dan gian 1

Kem đánh răng là một trong những phương pháp trị mụn bọc nhanh chóng được khá nhiều người công nhận

Đây là phương pháp rất dễ làm và hiệu quả nhanh. Nhưng bạn chỉ nên thoa kem lên đầu mụn chứ không sử dụng kem trên diện rộng sẽ gây bỏng rát cho da.

2. Tỏi

Hàm lượng sunfua cao có trong tỏi hoạt động như một chất kháng sinh tự nhiên, giúp kháng khuẩn, ngừa viêm, làm nhân mụn xẹp xuống nhanh chóng. Bạn chỉ cần thái đôi củ tỏi, chà xát tinh chất tỏi lên da, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Bạn có thể thực hiện 2 – 3 lần mỗi ngày. Sau vài ngày bạn sẽ thấy bụng có chuyển biến tích cực.

tri mun boc nhanh chong voi phuong phap dan gian 2

Hàm lượng sunfua cao có trong tỏi giúp kháng khuẩn, ngừa viêm, trị mụn nhanh chóng

Những cách trị mụn bọc nhanh chóng trên chỉ áp dụng với những mụn mới mọc và chưa có biến chứng bất lợi cho cơ thể. Trong tình trạng mụn đã gây ngứa ngáy hay đau nhức, bạn nên đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám, tư vấn và điều trị. Với công nghệ E Light Carbon tại thẩm mỹ viện Phú xuân, tất cả những đầu mụn bọc sẽ xẹp xuống nhanh chóng và an toàn, đồng thời vùng da trị liệu cũng được bổ sung collagen để phục hồi nhanh chóng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *